Thứ năm, ngày 02/05/2024

Thành phố Tam Điệp thông báo các Đồ án Quy hoạch chi tiết trung tâm giáo dục nghề nghiệp Nam

Thứ sáu, 22/09/2023

Ngày 07/09/2023, UBND thành phố Tam Điệp ban hành văn bản số 1306/UBND-QLĐT về việc công bố Quy hoạch chi tiết trung tâm giáo dục nghề nghiệp Nam Tam Điệp, thành phố Tam Điệp. Theo đó:

1. Mục đích lập Quy hoạch: Tổng thể phát triển đô thị, sử dụng đất của thành phố Tam Điệp, Quy hoạch nhằm mục đích khai thác hiệu quả quỹ đất, thực hiện theo định hưởng của Quy hoạch chung thị xã Tam Điệp (nay là thành phố Tam Điệp) đến năm 2030. Thúc đẩy và thu hút nguồn vốn đầu tư, nhân lực, tạo điều kiện cho việc quản lý xây dựng trên địa bàn thành phố.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Nam Tam Điệp là Trung tâm dạy nghề tư thục hoạt động theo quy định của pháp luật về dạy nghề, chịu sự quản lý Nhà nước về hoạt động dạy nghề của Sở Lao động-TB & Xã hội tỉnh Ninh Bình.

2. Hình thức: Tuyên truyền, hướng dẫn rộng rãi tới nhân dân xem đồ án Quy hoạch.

3. Địa điểm niêm yết

+ Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp: Địa chỉ: http://tamdiep.ninhbinh.gov.vn

+ Phường Yên Bình, Nam Sơn; xã Đông Sơn: Tại trụ sở UBND phường và tại Nhà văn hóa các tổ dân phố.

+ UBND các phường, xã:ổ chức tuyên truyền tới đông đảo nhân dân, hướng dẫn nhân dân xem Đồ án Quy hoạch

UBND thành phố thông báo công khai các Đồ án Quy hoạch đến các cơ quan, tổ chức và Nhân dân!

Quyết định phê duyệt Quy hoạch xem chi tiết tại đây

Thông báo Xem chi tiết tại đây

Nguồn tran TTĐT thành phố

Truy cập: 119061