Thứ hai, ngày 29/04/2024

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt nam phường Bắc Sơn ra mắt mô hình “Đường cờ kiểu mẫu”

Thứ hai, 15/01/2024

Sáng ngày 13/01/2024 tại tuyến đường Trương Hán Siêu, phường Bắc Sơn, Ủy ban MTTQ Việ Nam phường Bắc Sơn phối họp cùng Tổ dân phố 4 và tổ dân phố 12 ra mắt công trình “Đường cờ kiểu mẫu”

Về dự có bà Nguyễn Thị Vân Hiền, Thành ủy viên-Phó Chủ tich UBMTTQ Việt Nam thành phố Tam Điệp; Đồng chí Trịnh Thị Minh Tuyết, Phó Bí thư thường trực đảng ủy phường; đồng chí Mai Thị Minh Thư, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường, các đồng chí Trưởng đoàn thể phường, các đồng chí trong Ban công tác mặt trận của tổ dân phố 4 và tổ dân phố 12.

Các Đại biểu tham quan mô hình "Đường cờ kiểu mẫu"

Thực hiện Kế hoạch số 108 ngày 26/10/2023 của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Điệp về việc phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp; MTTQ phường đã triển khai Kế hoạch xuống 19/19 khu dân cư để đăng ký mô hình, phần việc, công trình chào mừng Đại Hội MTTQ các cấp và đã có 7 khu dân cư đăng ký triển khai trong tháng 01/2024.

Một số hình ảnh tuyến đường

Thông qua mô hình để nhận thức của nhân dân trên địa bàn phường ngày càng được nâng lên, phát huy tốt hơn nữa phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; góp phần tạo mỹ quan cho các tuyến đường trên địa bàn phường, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong các ngày lễ lớn của đất nước cũng như của địa phương. Đề mô hình càng ngày càng đi vào chiều sâu Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tiếp tục duy trì thường xuyên các mô hình và nhân rộng đến các khu dân cư trên địa bàn.