Thứ hai, ngày 29/04/2024

Lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh phòng khám đa khoa Trí Đức Tam Điệp

Thứ ba, 10/10/2023

Chiều ngày 9/10/2023 tại hội trường UBND phường, Đoàn TNCS Hồ CHí Minh phường Bắc Sơn tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh phòng khám đa khoa Trí Đức Tam Điệp trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bắc Sơn

Dự Lễ công bố có đồng chí Tống Thanh Bình, Ủy viên BTV, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Ninh Bình.; đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Thành đoàn Tam Điệp; về dự còn có lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Bắc Sơn; các đồng chí, các đồng chí bí thư chi đoàn đoàn phường Bắc Sơn, đồng chí lãnh đạo công ty TNHH y dược Hoàng Nam, các đồng chí lãnh đạo phòng khám và các đoàn viên thanh niên phòng khám đa khoa Trí Đức.

Các đại biểu về dự Lễ công bố

Phòng khám đa khoa Trí Đức Tam Điệp được Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Ninh Bình cấp giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh ngày 3/1/2019, có trụ sở tại số nhà 294, đường Quang Trung, phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp. Hiểu được nỗi niềm lo lắng và mong muốn được thăm khám, chữa bệnh hiệu quả, an toàn của mọi người bệnh, phòng khám đã tích cực hợp tác với nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề vững vàng tại nhiều bệnh viện lớn. Bệnh nhân khi đến thăm khám tại phòng khám đều sẽ được trực tiếp các chuyên gia, y bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng khám và điều trị. Hiện tại phòng khám đa khoa Trí Đức có 42  bác sỹ, Điều dưỡng, Y tá và các kỹ thuật chuyên môn và 11 phòng khám bệnh. Mỗi ngày phòng khám tiếp đón và tổ chức khám, tư vấn, điều trị cho hàng trăm lượt người với thái độ ân cần, các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt, dần tiệm cận đến tính chuyên nghiệp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người sử dụng dịch vụ của phòng khám.Để đảm bảo quyền lợi cho đoàn viên cũng như tạo môi trường cho đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình tham gia thực hiện phong trào của Đoàn viên thanh niên của phường nói riêng và của thành phố nói chung.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố và phường chụp ảnh cùng các đoàn viên Chi đoàn

Sau khi công bố Quyết định, đồng chí Phạm Thị Liễu, Bí thư Đoàn phường Bắc Sơn đã trao Quyết định thành lập Chi đoàn cho BCH chi đoàn lâm thời Phòng khám đa khoa Trí Đức, trực thuộc đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bắc Sơn. Theo đó, chi đoàn có 24 đoàn viên; đồng chí Võ Duy Tân được chỉ định làm Bí thư Chi đoàn lâm thời.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố: