Thứ hai, ngày 29/04/2024

Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ phòng khám đa khoa Trí Đức

Thứ ba, 15/08/2023

Chiều ngày 14/8/2023 tại hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Bắc Sơn tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ phòng khám đa khoa Trí Đức Tam Điệp trực thuộc đảng bộ phường Bắc Sơn.

Dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban tổ chức Thành ủy Tam Điệp; Đồng chí Phạm Ngọc Lan, thành ủy viên, Phó ban tổ chức thành ủy Tam Điệp; đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; về dự còn có lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Bắc Sơn; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ phường, đồng chí lãnh đạo công ty TNHH y dược Hoàng Nam, các đồng chí lãnh đạo phòng khám và 03 đảng viên của chi bộ phòng khám đa khoa Trí Đức.

Toàn cảnh Lễ công bố

Phòng khám đa khoa Trí Đức Tam Điệp được Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Ninh Bình cấp giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh ngày 3/1/2019, có trụ sở tại số nhà 294, đường Quang Trung, phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp. Hiểu được nỗi niềm lo lắng và mong muốn được thăm khám, chữa bệnh hiệu quả, an toàn của mọi người bệnh, phòng khám đã tích cực hợp tác với nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề vững vàng tại nhiều bệnh viện lớn. Bệnh nhân khi đến thăm khám tại phòng khám đều sẽ được trực tiếp các chuyên gia, y bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng khám và điều trị. Hiện tại phòng khám đa khoa Trí Đức có 42  bác sỹ, Điều dưỡng, Y tá và các kỹ thuật chuyên môn và 11 phòng khám bệnh. Mỗi ngày phòng khám tiếp đón và tổ chức khám , tư vấn, điều trị cho hàng trăm lượt người với thái độ ân cần, các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt, dần tiệm cận đến tính chuyên nghiệp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người sử dụng dịch vụ của phòng khám. Trong thời gian dịch bệnh Covid – 19, phòng khám đa khoa Trí Đức đã chủ động, tích cực phối hợp rất hiệu quả với các cơ sở y tế khác, tiến hành xét nghiệm, điều trị cho các bệnh nhân, thực hiện các hoạt động thiện nguyện góp phần cùng thành phố kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.

Đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Bắc Sơn trao quyết định thành lập chi bộ.

Sau khi công bố Quyết định, lãnh đạo Đảng uỷ phường Bắc Sơn đã trao Quyết định thành lập Chi bộ Phòng khám đa khoa Trí Đức, trực thuộc đảng bộ phường Bắc Sơn. Theo đó, chi bộ có 3 đảng viên; đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Giám đốc Phòng khám Đa khoa Trí Đức được chỉ định làm Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Đại diện lãnh đạo Ban Tổ Chức Thành ủy cũng đã tặng hoa chúc mừng chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ tặng hoa chúc mừng Chi bộ.

Đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Bắc Sơn tặng hoa chúc mừng Chi bộ.

Trao quyết định và chúc mừng Chi bộ, đồng chí Tạ Quang Khải –  Bí thư Đảng uỷ phường mong muốn các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Phòng khám đa khoa Trí Đức luôn đoàn kết, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, phối hợp chặt chẽ với hoạt động của các đảng bộ, chi bộ, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố để hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Việc thành lập Chi bộ Phòng khám đa khoa Trí Đức trực thuộc Đảng bộ phường Bắc Sơn góp phần cụ thể hoá chủ trương xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn tỉnh theo Nghị quyết số 08 – NQ/TU ngày 13/3/2017 của BTV Tỉnh ủy. Qua đó củng cố, kiện toàn hệ thống, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước.