Thứ hai, ngày 29/04/2024

Hội Người cao tuổi phường Bắc Sơn tổ chức Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi

Thứ hai, 09/10/2023

Chiều ngày 6/10/2023 tại hội trường UBND phường; được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND phường về việc cho phép BCH hội người cao tuổi phường tổ chức liên hoan tiếng hát NCT năm 2023 do trung ương Hội NCT phát động.

Về dự liên hoan có đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Lê Văn Phương, trưởng ban đại diện Hội NCT thành phố Tam Điệp, Các đồng chí thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường, trưởng các đoàn thể phường, các chi hội trưởng các chi hội, Các diên viên của các đội văn nghệ các chi hội; cùng các diễn viên của Câu lạc bộ ca cảnh chèo từ xã Phú Lộc, Nho Quan cùng về dự.

Các đại biểu về dự liên hoan

Tham gia liên hoan có 24 tiết mục đến từ các chi hội và  CLB Câu lạc bộ ca cảnh chèo từ xã Phú Lộc, Nho Quan cùng về dự.. Các tiết mục có chủ đề ca ngợi về quê hương, đất nước, Bác Hồ vĩ đại và ca ngợi truyền thống tốt đẹp của Người cao tuổi Việt Nam. Các tiết mục hát múa diễn đều được chuẩn bị và dàn dựng công phu, đẹp từ trang phục cho đến các động tác khỏe khoắn, uyên chuyển, tạo không khí sôi động cho chương trình liên hoan.

Liên hoan được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích  cho hội viên NCT trong toàn phường, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người NCT Việt Nam thời đại mới có sức khỏe, yêu thể thao để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời tạo cơ hội cho Hội viên hội NCT được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tích lũy thêm kiến thức, phương pháp kỹ năng trong công tác hội.

Một số hình ảnh hoạt động: