Thứ hai, ngày 29/04/2024

Hội LHPN phường Bắc Sơn tổ chức diễn đàn “Gia đình có trách nhiệm trong thực hiện ATGT”

Thứ tư, 30/08/2023

Thực hiện Kế hoạch số 128/KH-BTV, ngày 10/5/2023 của BTV Hội LHPN tỉnh hội và Kế hoạch số 54/KH- BTV, ngày 12/05/2023 về việc Tuyên truyền an về toàn giao thông năm 2023”. Sáng ngày 29/8/2023 tại hội trường UBND phường, hội LHPN phường Bắc Sơn tổ chức diễn đàn Gia đình có trách nhiệm trong thực hiện ATGT”

Dự diễn đàn có đồng chí Tạ Thị Pha, Thành ủy viên, Chủ tịch hội LHPN thành phố Tam Điệp; đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Mai Thị Minh Thư Chủ tịch UBND phường; đồng chí Lê Thanh Chi phó đội cảnh sát giao thông Công an thành phố; các đồng chí trong Ban thường vụ hội LHPN thành phố; các đ/c trong TT Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQ phường, Đ/c Lãnh đạo Quỹ tín dụng nhân dân phường, các đồng chí Trường các ngành, đoàn thể phường; cùng các các đ/c cán bộ, công chức phường, các đồng chí trong BCH Hội LHPN phường, các đ/c chi hội trưởng, chi hội phó và hội viên tiêu biểu các chi hội và 6 vị khách mời giao lưu.

Toàn cảnh các đại biểu dự diễn đàn

Tại diễn đàn các đại biểu khách mời là lãnh đạo địa phương, lực lượng công an thành phố, cán bộ phụ nữ và người dân đã thảo luận, trao đổi một số vấn đề liên quan đến tình hình ATGT tại địa phương, nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn, giải pháp nhằm giám thiểu các vụ tai nạn giao thông; vai trò, trách nhiệm của cán bộ Phụ nữ trong tham gia đảm bảo ATGT, trách nhiệm của chính quyền, cộng đồng trong tuyên truyền, xây dựng môi trường văn minh, hành vi văn hóa khi tham gia giao thông.

Các vị khách mời tham gia giao lưu tai diễn đàn.

Diễn đàn được tổ chức nhằm tuyên truyền, hưởng ứng tháng ATGT là dịp để cán bội, hôi viên Phụ nữ và nhân dân trên địa bàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm kỹ năng tuyên truyền trong gia đình và cộng đồng, nâng cao ý thưc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về ATGT, xây dựng gia đình có trách nhiệm trong thực hiện ATGT. diễn đàn “Gia đình có trách nhiệm trong thực hiện an toàn giao thông” cũng tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội trong việc thực hiện Luật “An toàn giao thông” góp phần xây dựng một xã hội an toàn.

Lãnh đạo đảng ủy và Hội LHPN phường trao tặng quà cho hội viên Phụ Nữ tiêu biểu

Nhân dịp này Hội LHPN phường đã trao tặng 50 xuất quà cho hội viên Phụ Nữ tiêu biểu, Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.