Thứ hai, ngày 29/04/2024

HĐND phường Bắc Sơn tổ chức kỳ họp thứ 8 HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ tư, 11/10/2023

Chiều ngày 10/10/2023 HĐND phường Bắc Sơn tổ chức kỳ họp thứ 8, kỳ họp bất thường năm 2023, HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026

Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Ngọc Lan, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Tạ Quang Khải, thành ủy viên, chủ tịch HĐND phường,  Đại biểu thuộc tổ đại biểu HĐND thành phố tại phường Bắc Sơn, các lãnh đạo  phòng chuyên môn thuộc thành phố; Các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường, các đại biểu HĐND phường khóa IX, Chủ tịch UBMTTQ phường, trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức phường cũng về dự

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp bất thường HĐND phường thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Căn cứ khoản 2, Điều 91, Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015 quy định: Chủ tọa kỳ họp đề xuất áp dụng hình thức biểu quyết công khai để quyết định miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường và 100% đại biểu HĐND phường nhất trí miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường bằng hình thức biểu quyết công khai; sau khi triển khai biểu quyết công khai 100% đại biểu HĐND phường đã biểu quyết nhất trí miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Đình Công.

Đồng chí Tạ Quang Khải, thành ủy viên, chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Công

Đồng chí Nguyễn Đình Công, nguyên Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường, đã tham gia công tác tại phường từ tháng 12/2021 đến nay. Trong thời gian công tác tại phường, đồng chí luôn nêu cao vai trò trách nhiệm, gương mẫu, luôn tận tuỵ công việc, cùng với tập thể lãnh đạo, chỉ đạo, cán bộ, công chức phường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thực hiện Quyết định của Thành ủy Tam Điệp về việc điều động, luân chuyển cán bộ diện BTV thành ủy quản lý. Tại kỳ họp này, HĐND phường đã thực hiện miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường đối với đ/c Nguyễn Đình Công theo quy định.

Đồng Chí Nguyễn Đình Công phát biểu cảm tưởng tại kỳ họp

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc HĐND phường Bắc Sơn đã thống nhất thông qua dự thảo Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026 và có 100% đại biểu HĐND phường đã nhất trí thông qua nghị quyết miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Đình Công