Thứ hai, ngày 29/04/2024

Đoàn Thanh niên phường Bắc Sơn Bàn giao công trình khu luyện tập thể thao ngoài trời tại nhà văn hóa tổ 2 phường Bắc Sơn.

Thứ sáu, 18/08/2023

Chiều ngày 17/8/2023 tại Nhà văn hóa tổ dân phố 2, phường Bắc Sơn; Đoàn Thanh Niên phường Bắc Sơn phối hợp với với Chi đoàn Công an thành phố Tam Điệp bàn giao công trình  khu luyện  tập thể thao ngoài trời tại nhà văn hóa tổ 2 phường Bắc Sơn.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945- 2/9/2023, hưởng ứng các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2023. Chiều ngày 17/8 Đoàn thanh niên phường Bắc Sơn phối hợp với Chi đoàn Công an thành phố Tam Điệp bàn giao công trình  khu luyện  tập thể thao ngoài trời tại nhà văn hóa tổ 2 phường Bắc Sơn.

Quang cảnh Hội nghị bàn giao

Về dự đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư thành Đoàn Tam Điệp, Đồng chí Trịnh Thị Minh Tuyết, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, đại biểu Chi đoàn công an thành phố, đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố cùng nhân dân tổ dân phố 2 đã về dự.

Các đại biểu tham gia hoạt động gắn biển công trình

Sau khi khảo sát, lựa chọn địa điểm đã tiến hành lắp đặt các dụng cụ thể dục tổ dân phố 2 bao gồm 4 thiết bị : 01 máy đi bộ trên không, 01 lắc hông, 1 máy đi bộ lắc tay và xe đạp tại chỗ với tổng  kinh phí 15 triệu đồng, với sự đóng góp của tổ dân phố, kinh phí vận động của chi đoàn công an thành phố và BCH Đoàn phường. Việc lắp đặt các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời tại Nhà Văn hóa tổ dân phố 2 là một việc làm hay, được các em thiếu nhi yêu thích và người dân ủng hộ. giúp nhân dân được luyện tập thể dục thể thao rèn luyện thân thể khỏe mạnh và giao lưu, gặp gỡ và mật độ người dân đến tập luyện và sinh hoạt ngày càng đông hơn.

Việc lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời góp phần nâng cao ý thức và tinh thần luyện tập thể dục thể thao trong nhân dân, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở khu dân cư góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, tinh thần cho nhân dân và trong thời gian tới Đoàn phường Bắc Sơn sẽ huy động nguồn lực cùng với các cấp ủy, chính quyền địa phương huy động nguồn lực để nhân rộng mô hình qua đó xây dựng nét đẹp văn minh đô thị trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh hoạt động: