Thứ hai, ngày 29/04/2024

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Bắc Sơn tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 8, năm 2023

Thứ hai, 07/08/2023

Sáng 7/8/2023, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Bắc Sơn tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tháng 7/2023.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường; các đồng chí Trưởng đoàn thể phường; cùng toàn thể các cán bộ công chức, hợp đồng lao động thuộc UBND phường.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc, các đồng chí lãnh đạo phường cùng toàn thể cán bộ công chức, người lao động đã nghe đồng chí Vũ Thị Lý, Công chức Địa chính phường kể câu chuyện “Cách mạng theo ý Bác”; Câu chuyện giúp cán bộ, công chức, người lao động phường hiểu rõ hơn về tình cảm và niềm tin của Bác với Nhân dân, đất nước; thấm nhuần bài học về phương pháp cách mạng trong tư duy và hành động của Người. Câu chuyện càng trở nên ý nghĩa, thiết thực với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Bắc Sơn nói riêng và thành phố Tam Điệp nói chung khi chúng ta đang thực hiện chủ đề công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất”. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cần học theo bác từ việc biết lắng nghe, tích lũy, chọn lọc và áp dụng những vấn đề phù hợp trong công việc và cuộc sống. Chủ động tham mưu, đề xuất những ý tưởng mới, những sáng kiến hay theo từng lĩnh vực, chuyên ngành. Mỗi công chức, viên chức trẻ cùng đoàn kết, đồng lòng đẩy lùi những điều xấu, điều không hay; tiếp thu, vận dụng sáng tạo những nội dung mới, cách làm hay, những nghĩa cử và hành động đẹp trong thực thi nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, văn minh.

Tại buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Nguyễn Đình Công, Đảng Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường, Phó Chủ tịch HĐTĐ khen thưởng phường đã biểu dương 03 Cá nhân tiêu biểu vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tháng 7/2023.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-UBND phường tặng hoa, biểu dương 03 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tháng  7/2023.

Việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần vào sáng thứ hai của tuần đầu tháng là cách làm sáng tạo trong đổi mới phương pháp sinh hoạt thường xuyên về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động cần thiết giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của thành phố nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình với Tổ quốc, với Đảng và Nhân dân, qua đó làm tốt hơn nhiệm vụ công việc được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Đồng thời cũng nhằm góp phần thực hiện tốt Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.