Thứ hai, ngày 29/04/2024

Đảng bộ phường Bắc Sơn tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng sớm cho Đảng viên

Thứ năm, 01/06/2023

Thực hiện Nghị quyết tháng 5 năm 2023 của BCH Đảng ủy phường, Được sự nhất trí của thành ủy Tam Điệp, chiều ngày 31/5/2023 Đảng ủy phường bắc Sơn tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng sớm cho cho đồng chí Trần Đức Chung là đảng viên chi bộ 8, Đảng bộ phường Bắc Sơn.

Đồng chí Trần Đức Chung sinh năm 1932, hiện đang là đảng viên sinh hoạt tại chi bộ 8, phường Bắc Sơn; tính đến ngày 11/5/2023, đồng chí Trần Đức Chung được 64 năm 4 tháng.  Xét đơn đề nghị của gia đình đồng chí Trần Đức Chung và Nghị quyết của Chi bộ 8 về việc đề nghị xét tặng Huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Đức Chung, với lý do đồng chí Trần Đức Chung tuổi cao sức khỏe quá yếu thỉnh thoảng bị đột quỵ khi tỉnh dậy không nhớ gì; BCH Đảng ủy phường đã họp và ra Nghị quyết đề nghị đề nghị Ban Thường vụ thành uỷ Tam Điệp xét, tặng Huy hiệu Đảng sớm trước thời gian quy định cho đồng chí Trần Đức Chung.

Đồng chí Tạ Quang Khải thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy , chủ tịch HĐND phường tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Đức Chung.

Đại diện cho BCH Đảng ủy phường, đồng chí Tạ Quang Khải thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy , chủ tịch HĐND phường chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng thời mong muốn đồng chí Trần Đức Chung cố gắng giữ gìn sức khỏe, chiến thắng mọi bênh tật tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.