Thứ sáu, ngày 26/04/2024

Đại biểu HĐND thành phố, đại biểu HĐND phường Bắc Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường trước kỳ họp thứ 2, HĐND thành phố và HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thứ hai, 02/08/2021

Ngày 22-7, tổ đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường Bắc Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường trước kỳ họp thứ 2, HĐNDthành phố và HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự HN có Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND TP, đại biểu HĐND thành phố tại phường Bắc Sơn và đại biểu HĐND phường cùng các cử tri trên địa bàn phường đã đến dự.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, đại biểu HĐND thành phố phát biểu tiếp thu ý kiến, kiến nghị cử tri

Tại hội nghị sau khi nghe  thông báo nội dung chương trình kỳ họp HĐND TP dự kiến vào ngày 5/8- 10/8/ 2021, nghe báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội  6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Cử tri phường  Bắc Sơn đã bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi đối với kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn. Cử tri cũng  đã có ý kiến, kiến nghị một số nội dung như: đề nghị thành phố và phường tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí xây mới nhà văn hóa tổ 19, đề nghị UBND cho rải nhựa  ngõ 20 đường Km Đồng có chiều dài 150 m, rộng 7m để đảm bảo an toàn giao thông……

Toàn cảnh hội nghị

Tiếp đó, đại diện các cơ quan chuyên môn của thành phố đã trao đổi, trả lời những ý kiến mà cử tri phản ánh thuộc thẩm quyền. Tất cả các ý kiến của cử tri đã được tiếp thu, tổng hợp và tham mưu  trình với cấp có thẩm quyền  xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Hoàng Bình