Thứ tư, ngày 08/05/2024

Công an phường Bắc Sơn hỗ trợ người dân trên địa bàn đăng ký, kích hoạt định danh điện tử thực hiện chương trình chuyển đổi số

Thứ sáu, 21/07/2023

Cán bộ, Chiến sỹ Công an Phường xuống trực tiếp tại các tổ dân phố để hướng dẫn cho nhân dân.

Để tiếp tục đẩy mạnh việc triển khai và thực hiện có hiệu quả Đề án 06/CP trên địa bàn phường trong năm 2023, nhất là các tiện ích người dân, doanh nghiệp được thụ hưởng. Thực hiện sự Lãnh đạo Công an thành phố Tam Điệp, Công an phường Bắc Sơn phối hợp với Đoàn TNCS Hồ CHí Minh phường, Các tổ chức Đoàn thể và các tổ dân phố trên địa bàn phường xuống trực tiếp từng ngõ, từng nhà tích cực tuyên truyền về lợi ích của việc đăng ký, kích hoạt định danh điện tử nhằm trải nghiệm các dịch vụ công trực tuyến quốc gia. Đồng thời hướng dẫn công dân trong việc đăng ký và sử dụng các chức năng, tiện ích trên ứng dụng VNEID; kích hoạt thành công tài khoản định danh điện tử. Ngoài giờ hành chính, cán bộ chiến sỹ còn hướng dẫn công dân vào buổi tối tại Nhà văn hoá các tổ dân phố để đảm bảo tiến độ và 100% công dân có mặt trên địa bàn kích hoạt thành công tài khoản định danh điện tử.

Một số hính ảnh hoạt động: