Thứ bảy, ngày 27/04/2024

UBND thành phố lấy ý kiến góp ý của cộng đồng về phương án cải tạo công viên trung tâm thành phố

Thứ tư, 30/03/2022

UBND thành phố lấy ý kiến góp ý của cộng đồng

về phương án cải tạo Công viên trung tâm thành phố

Ngày 28/3/2022, UBND thành phố Tam Điệp ban hành văn bản số 416/UBND-QLĐT về việc xin ý kiến góp ý của cơ quan, tổ chức và nhân dân về Phương án thiết kế quy hoạch tổng thể mặt bằng Đầu tư xây dựng cải tạo Công viên trung tâm thành phố Tam Điệp. Theo đó:

1. Quan điểm cải cạo, nâng cấp: Cơ bản giữ nguyên hệ thống cây xanh, hệ thống đường giao thông; cải tạo vỉa hè, bồn hoa giữa các tuyến đường trục chính; bổ sung thêm đường dạo, chòi nghỉ và các hạng mục thiết yếu đảm bảo thẩm mỹ, phù hợp cảnh quan đô thị; di chuyển sân bóng đá dịch vụ hiện nay ra ngoài khu vực công viên, dành quỹ đất bố trí sân vui chơi giải trí, tập luyện thể thao ngoài trời cho nhân dân; phá bỏ hàng rào bao quanh tạo không gian của công viên mở, ...

2. Hình thức lấy ý kiến

Góp ý trực tiếp hoặc bằng văn bản gửi UBND phường, xã tiếp nhận và tổng hợp báo cáo UBND thành phố.

3. Thời gian và địa điểm niêm yết

* Thời gian niêm yết lấy ý kiến cộng đồng: Từ ngày 28/3/2022 đến hết ngày 8/4/2022.

* Địa điểm niêm yết:

+ Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp: Địa chỉ: http://tamdiep.ninhbinh.gov.vn

+ Phường Bắc Sơn: Tại trụ sở UBND phường và tại Nhà văn hóa các tổ dân phố.

Nhằm hoàn thiện tối đa phương án thiết kế công trình trên, UBND thành phố kính mong nhận được sự tham gia đóng góp ý kiến của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân!

Phối cảnh tổng mặt bằng công viên

Phối cảnh tổng thể công viên

Phối cảnh các góc cổng vào công viên