Thứ bảy, ngày 04/05/2024

UBND phường Bắc Sơn tổ chức giải cầu lông “Cây vợt măng non” năm 2023

Thứ ba, 27/06/2023

Sáng ngày 23/6/2023 tại Nhà thiếu nhi thành phố Tam Điệp, UBND phường Bắc Sơn tổ chức Giải cầu lông “Cây vợt măng non” phường năm 2023

Dự khai mạc có đồng chí Tạ Quang Khải – Thành ủy viên, Bí thư BCH đảng bộ, chủ tịch HĐND phường. Đồng chí Giám đốc Nhà thiếu nhi Tam Điệp, Đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn Tam Điệp.

Về dự còn có các đ/c trong ban thường vụ đảng ủy - thường trực HĐND - lãnh đạo UBND - thường trực MTTQ, các đ/c trưởng các ngành, đoàn thể, lãnh đạo Quỹ TDND Bắc Sơn; các đ/c Bí thư Chi bộ - tổ trưởng dân phố; Các đồng chí tổ trọng tài điều khiển các trận đấu; cùng đông đảo các VĐV đã về dự đông đủ.

Các VĐV tham gia giải

Giải cầu lông “Cây vợt măng non” năm 2023 của phường Bắc Sơn có sự tham gia của 42 VĐV thi đấu ở 02 nội dung Đôi Nam nữ và nội dung đôi Nam. Ở nội dung thi đấu Đôi Nam nữ có 9 đôi tham gia và được chi làm 3 bảng thi đấu; tại vòng đấu bảng: Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 03 đội nhất ở 03 bảng và 01 đội Nhì xuất sắc nhất vào Bán kết.

Ở nội dung thi đấu đôi Nam gồm có 12 đôi tham gia thi đấu và được chia làm 4 bảng thi đấu; tại vòng đấu bảng: Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 04 đội nhất ở 04 bảng vào Bán kết.

Tất cả các trận đấu của Giải cầu lông “Cây vợt măng non” phường Bắc Sơn được diễn ra an toàn, trung thực với chất lượng chuyên môn cao. Tại buổi bế mạc BTC đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 15 giải khuyến khích cho cả 02 nội dung thị đấu với tổng số tiền giải thưởng là: 5.400.000đ.

Giải cầu lông “Cây vợt măng non” phường năm 2023; thiết thực tổ chức các hoạt động nhân dịp hè năm 2023 và hưởng ứng các hoạt động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2023; góp phần làm tốt hơn nữa công tác chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để trẻ em được phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh tại giải thi đấu:

Truy cập: 120175