Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ hai, ngày 02/10/2023
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Phường Bắc Sơn tổ chức Khánh thành Nhà Văn hóa tổ dân phố 7

Thứ hai, 21/08/2023

Chiều 19/8, thực hiện sự chỉ đạo của UBND phường Bắc Sơn tổ dân phố 7 đã tổ chức Khánh thành Nhà Văn hóa tổ.

Dự lễ Khánh thành có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban tổ chức Thành ủy Tam Điệp; đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ Việt Nam phường, đại biểu các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức phường đã về dự và chúc mừng tổ dân phố, về dự còn có các đồng chí trong cấp ủy, Ban công tác Mặt trận, Tổ trưởng tổ dân phố, đại diện các ngành, đoàn thể và đông đảo nhân dân tổ dân phố 7.

Quang cảnh Lễ khánh thành

Nhà văn hóa tổ dân phố 7 được xây dựng từ năm 2005 với diện tích khoảng 64m2. Qua gần 20 năm sử dụng, công trình đã được sửa chữa nhiều lần, nhưng hiện nay đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn, tường nhà thấp có nhiều vị trí nứt, mái sập không thể sửa chữa được, diện tích chật hẹp, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của Nhân dân. Thực hiện Nghị quyết số 39/NQ-HĐND ngày 28/9/2021 của HĐND thành phố về tiếp tục thực hiện Đề án “Hỗ trợ xây mới, nâng cấp và mở rộng Nhà văn hóa thôn, tổ dân phố trên địa bàn thành phố Tam Điệp giai đoạn 2016-2020” trong giai đoạn 2021-2025, UBND phường Bắc Sơn triển khai thực hiện dự án xây mới công trình nhà văn hóa tổ dân phố 7. Sau khi họp thống nhất chủ trương, Ban công tác Mặt trận đã thành lập tổ xây dựng và tiến hành thi công vào tháng 3 năm 2023. Để hoàn thành đúng tiến độ kế hoạch, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường và cấp ủy, chính quyền phường đã luôn quan tâm chỉ đạo sát sao, cùng với đó là sự đồng tình nhất trí cao chung sức đồng lòng của toàn thể bà con Nhân dân trong tổ dân phố. Sau hơn 3 tháng thi công đến ngày 31/5/2023, công trình đã hoàn thành và bàn giao cho địa phương đưa vào sử dụng đảm bảo kỹ, mỹ thuật và chất lượng công trình. Công trình được xây dựng với tổng diện tích 104m2, tổng kinh phí xây dựng trên 538.852.000 đồng, trong đó thành phố hỗ trợ 175 triệu đồng, số còn lại do nhân dân trong Tổ dân phố cùng các nhà hảo tâm tự nguyện đóng góp xây dựng.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy trao hỗ trợ của thành phố cho cán bộ và Nhân dân TDP 7.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và đại diện các nhà hảo tâm tặng hoa chúc mừng và trao hỗ trợ cho cán bộ và Nhân dân TDP 7.  

Việc hoàn thiện và đưa vào sử dụng công trình nhà văn hóa sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cộng đồng, hội họp của toàn thể Nhân dân trong tổ dân phố. Qua đó, từng bước nâng cao chất lượng sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của tổ dân phố nói riêng và của phường nói chung.

Một số hình ảnh hoạt động:

Xuân Bình.

Thông tin truy cập

Truy cập: 28223

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 5