Thứ bảy, ngày 04/05/2024

Phường Bắc Sơn tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng giáo viên , học sinh đạt thành tích cao năm học 2022-2023

Thứ sáu, 25/08/2023

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy – Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND phường. Sáng ngày 24/8/2023; Hội khuyến học phường tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023

Dự hội nghị có đồng chí Dương Quốc Hưng, Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố Tam Điệp, đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể phường; các đồng chí hiệu trưởng, lãnh đạo các nhà trường; các đồng chí UV BCH Hội Khuyến học phường; đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố; Chi hội trưởng các chi hội khuyến học; các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh tiêu biểu, đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi năm học 2022 -2023.

Quang cảnh hội nghị

Trong những năm qua cán bộ và nhân dân phường Bắc Sơn luôn quan tâm, đẩy mạnh các phong trào thi đua như: mùa xuân khuyến học, tháng 8 khuyến học, tiếp cực tham gia xây dựng các mô hình cộng đồng học tập, gia đình học tập kiểu mẫu, công dân học tập kiểu mẫu; phong trào khuyến học khuyến tài trên địa bàn đã đóng góp tích cực vào việc nâng cao giáo dục của địa phương. Trong nhiều năm qua các trường học trên địa bàn luôn đạt và giữ vững mức độ chuẩn của quốc gia, được tặng cờ và Bằng khen, giấy khen thi đua các cấp.

Đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại Hội nghị

Năm học 2022 -2023 các trường học đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ , nhiều thầy cô giáo và học sinh đạt thành tích cáo đã được các cấp tuyên dương, khen thưởng. Kết quả năm học 2022-2023 khối tiểu học đã đạt được 52 giải cấp quốc gia, cấp tỉnh 33 giải, cấp thành phố 5 giải; khối THCS tiếp tục là đơn vị năm trong tốp đầu khối THCS của tỉnh với chất luơng học tập với nhiều thành tích tham gia các kỳ thi học sinh giỏi với 130 giải cấp quốc gia, cấp tỉnh 93 giải, cấp thành phô 191 giải. Kết quả thi đại học tổng số học sinh đạt 25 điểm trở lên là 31 em, số đạt từ 26 điểm trở lên 20 em, số đạt từ 27 điểm trở lên là 8 em. Năm học 2022-2023 các nhà trường tổng kết và phát thưởng cho các thấy cô giáo và các em học sinh có thành tích cao trong giảng dạy và học tập, tổng số suất thưởng là 3200 suất với tổng số tiền thưởng là 299.306.000đ; nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 các khu dân cư đã tổ chức khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc năm 2022-2023 với 2.101 suất qùa với tổng tiền là 94.191.000đ.

Các đồng chí lãnh đạo Hội khuyến học thành phố và các đồng chí lãnh đạo phường trao thưởng cho các thầy cô giáo và các học sinh có thành tích xuất sắc trong các hội thi.

Tại lễ tuyên dương và trao thưởng phường Bắc Sơn đã tặng giấy khen và trao thưởng cho các em đạt giải cấp quốc gia, học sinh đạt cao trong các hội thi các cấp và 10 em đạt từ 26,5 điểm đại học trở lên, 15 giáo viên có thành tích xuất sắc trong các hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố và trong việc bồi dưỡng đội tuyển học sinh giảo tham gia hội thi các cấp học năm học 2022-2023.

Truy cập: 120240