Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Chủ nhật, ngày 23/06/2024
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Đoàn đại biểu lãnh đạo phường Bắc Sơn đi thăm và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023

Thứ hai, 02/10/2023

Hòa trong không khí tưng bừng náo nức của trẻ em trên mọi miền đất nước háo hức đón chờ được rước đèn, phá cỗ trông trăng, để mọi trẻ em trên địa bàn phường đều được đón Tết Trung thu vui vẻ, bình đẳng và an toàn, Đảng ủy – HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bắc Sơn đã tổ chức các đoàn đại biểu lãnh đạo phường đến thăm và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp ngày Tết Trung thu năm 2023. 

Các đoàn do các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường thăm tặng quà các cháu Thiếu niên, nhi đồng tại Trường Mầm Non Bắc Sơn, Nhóm trẻ tư thục Thỏ Hồng, các tổ dân phố 14, 15, 19 và thăm tặng quà 5 cháu Khuyết tật, con các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đồng chí Đinh Văn Thanh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà tại tổ dân phố 7, phường Bắc Sơn.

Thăm, tặng quà chúc tết Trung thu tại các trường học, tổ dân phố và các hộ gia đình, các đồng chí lãnh đạo phường vui mừng khi thấy các cháu thiếu niên, nhi đồng được quan tâm, chăm lo chu đáo cả về vật chất lẫn tinh thần. Các đồng chí cũng ân cần động viên, khuyến khích và tặng quà Trung thu 2023 đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, chúc các cháu đón mùa Trung thu vui tươi, an toàn và ấm áp; mong các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô giáo, ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ là những công dân tốt. Các đồng chí Trưởng đoàn cũng đề nghị BGH các nhà trường, cấp ủy, chính quyền các tổ dân phố và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em - những mầm xanh tương lai của đất nước, tạo điều kiện thuận lợi nhất để trẻ em vui chơi an toàn, lành mạnh và học tập thật tốt. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực thường niên thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đối với các em thiếu niên, nhi đồng. Qua đó kịp thời động viên các em tích cực rèn luyện, phấn đấu học tập, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Một số hình ảnh hoạt động:

Xuân Bình.

 

Thông tin truy cập

Truy cập: 155274

Trực tuyến: 6

Hôm nay: 268