Thứ sáu, ngày 26/04/2024

Đoàn đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bắc Sơn đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Tam Điệp nhân dịp Giáng sinh năm 2022

Thứ sáu, 23/12/2022

Nhân dịp Lễ Noel năm 2022. chiều 20/12, Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bắc Sơn gồm các đồng chí Trịnh Thị Minh Tuyết, phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Đồng chí Mai Thị Minh Thư, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN phường đã đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Tam Điệp nhân dịp Giáng sinh năm 2022;

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường, đồng chí Chủ tịch UBND phường đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng tới Linh mục, Ban Chấp hành Giáo xứ Tam Điệp cùng toàn thể giáo dân mạnh khỏe, đoàn kết, đón lễ Giáng sinh 2022 an lành, hạnh phúc và thịnh vượng. Đồng chí cũng thông tin một số nét nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, giữ vững QP-AN, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân... của phường trong những năm qua. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của thành ủy, UBND thành phố, Đảng ủy, chính quyền và nhân dân phường luôn đoàn kết khắc phục khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đời sống nhân dân từng bước ổn định. Năm 2022 phường đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập thị xã (nay là thành phố) Tam Điệp, thành lập phường Bắc Sơn. Trong thành tựu chung của phường đã đạt được cùng với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành của cấp ủy, chính quyền còn có sự đồng thuận, ủng hộ rất tích cực của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, Nhân dân... trong đó có sự đóng góp tích cực của đồng bào công giáo, giáo xứ Tam Điệp. Với phương châm sống "Tốt đời đẹp đạo", "Đồng hành cùng dân tộc", đồng bào công giáo đã có những đóng góp quan trọng chung tay cùng cấp ủy, chính quyền các cấp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tham gia thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường Bắc Sơn nói riêng và của thành phố Tam Điệp nói chung.

Đồng chí Mai Thị Minh Thư, Chủ tịch UBND phường đã tặng hoa chúc mừng tới Linh mục và Giáo xứ Tam Điệp

Thay mặt các vị chức sắc và bà con giáo dân, Linh mục Phêrô Lê Văn Nhuận, Quản nhiệm giáo xứ Tam Điệp trân trọng cảm ơn Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường Bắc Sơn đã quan tâm, tạo điều kiện cho các hoạt động tôn giáo; cảm ơn những lời chúc mừng tốt đẹp của lãnh đạo phường trong dịp Giáng sinh. Trên cương vị của mình, Linh mục khẳng định sẽ tiếp tục phát huy vai trò cầu nối, tập hợp, đoàn kết, động viên các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền tất cả vì sự phát triển của thành phố và an dân.

Các đồng chí Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường Bắc Sơn cũng tới thăm tặng hoa chúc mừng gia đình anh Tống Sỹ Đạt

Cũng nhân dịp Noel năm 2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường Bắc Sơn cũng tới thăm tặng hoa chúc mừng gia đình anh Tống Sỹ Đạt, tổ dân phố 9, phường Bắc Sơn, Anh Đạt là gia đình giáo dân tiêu biểu của phường, gia đình anh luôn thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương phát triển kinh tế - xã hội.