Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Chủ nhật, ngày 23/06/2024
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Qũy Tín dụng nhân dân Bắc Sơn tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2023.

Thứ sáu, 12/01/2024

Chiều ngày 12/01/2024, tại hội trường UBND phường, Quỹ Tín dụng nhân dân Bắc Sơn tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2023.

Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Cao Phong, Phó chánh thanh tra Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Ninh Bình; đồng chí Trịnh Thị Minh Tuyết, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, Đồng Chí Mai Thị Minh Thư, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường; các đồng chí Trưởng đoàn thể phường; các cán bộ công chức phường.

Quang cảnh Đại hội

Năm 2023 là năm các Quỹ Tín dụng trong tỉnh, trong đó có Quỹ TDND Bắc Sơn tiếp tục gặp khó khăn, bới bối cảnh kinh tế toàn cầu có nhiều bất ổn, chiến tranh gây ra ở một số nước, dẫn đến chuối cung ứng toàn cầu bị đứt gãy, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh tế trong nước. Dưới sự lãnh đạo của Ngân hàng Nhà nước (Chi nhánh tỉnh Ninh Bình); SỰ quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự đoàn kết, nỗ lực, cố gắng của hội đồng quản trị, Ban giám đốc, đội ngũ cán bộ, nhân viên quỹ; Sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo quỹ qua các thời kỳ, nhất là sự ủng hộ của các thành viên của quỹ và nhân dân trên địa bàn phường; Hoạt dộng của quỹ TDND Bắc Sơn ổn định, kinh doanh an toàn và hiệu quả, phát triển vững chắc.

Đồng chí Mai Thị Minh Thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Trong năm 2023, quỹ đã bám sát các chỉ tiêu kế hoạch thành viên đã đề ra, sớm chủ động xây dựng kế hoạch  chiến lược kinh doanh cụ thể; từ đó có kế hoạch biện pháp tăng trưởng nguồn vốn, tăng trưởng tín dụng phù hợp với tình hình hoạt động của quỹ; Quan tâm công tác phát triển và củng cố thành viên quỹ; phát huy ưu thế trong công tác huy động nguồn vốn nhàn rỗi từ nhân dân để cho vay, Quỹ TD đã trở thành một kênh cấp vốn hiệu quả cho các Doanh nghiệp và người dân để phát triển kinh tế, góp phần giảm nghèo của phường, được nhân dân trong phường tin tưởng, uy tín của quỹ tiếp tục được củng cố. Số thành viên tăng (với 968 thành viên), vốn điều lệ là 3 tỷ 968 triệu đồng, vốn huy động là 97 tỷ 542 triệu đồng, dư nợ cho vay là 82 tỷ 306 triệu đồng, tổng nguồn vốn huy động  là 109 tỷ 341 triệu đồng. Đáp ứng được nhu cầu vay và gủi của khách hàng. Quỹ cũng thực hiện nghiêm các quy định của Pháp luật và Ngân hàng Nhà nước về thực hiện chính sách tiền tệ, quy định của địa phương; không ngừng nâng cao năng lực quản trị, kiểm soát, điều hành, đảm bảo an toàn trong hoạt động kinh doanh. Nội bộ luôn đoàn kết, thống nhất, cán bộ , nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, đáp ứng yeu cầu, nhiệm vụ; đảm bảo các chế độ, chính sách, thu nhập ổn định cho cán bộ, nhân viên quỹ. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước; tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ các phong trào, hoạt động nhân đạo, từ thiện ở địa phương, luôn quan tâm giúp đỡ, ủng hộ các tổ chức của phường tỏng thực hiện các nhiệm vụ. Những kết quả hoạt dộng kinh doanh của quỹ đã đạt được trong năm 2023 đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của phường; được Đảng bộ, ngân hàng nhà nước ghi nhận.

Đồng chí Phạm Thị Lựu, Giám đốc quỹ TDND Bắc Sơn biểu dương các thành viên và khách hàng 

Cũng tại Đại hội quỹ TDND phường đã Biểu dương, khen thưởng cho các thành viên và khách hàng của quỹ với tổng số tiền thưởng gần 68 triệu đồng.

Xuân Bình.

Thông tin truy cập

Truy cập: 155272

Trực tuyến: 6

Hôm nay: 266