Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Chủ nhật, ngày 23/06/2024
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ

Thứ tư, 03/04/2024

Chiều 1-4, tại hội trường phường Bắc Sơn, Thành ủy tổ chức Hội nghị Công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ.

 Đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chỉ đạo hội nghị; lãnh đạo UBND thành phố; lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Thành ủy, Ban Dân vận Thành ủy, Phòng Quản lý đô thị thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Cán bộ, công chức phường; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố dự hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

        Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Theo đó Ban Thường vụ Thành ủy quyết định đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Bắc Sơn thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Bắc Sơn nhiệm kỳ 2020-2025. Điều động đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Dân vận Thành ủy kể từ ngày 2/04/2024.

        Ban Thường vụ Thành ủy quyết định đồng chí Vũ Toàn Thắng, Thành ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố thôi giữ chức Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Bắc Sơn nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 2/04/2024.

Đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Tạ Quang Khải, tân Trưởng Ban Dân vận Thành ủy 

và đồng chí Vũ Toàn Thắng, tân Bí thư Đảng ủy phường Bắc Sơn nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị đồng chí Bí thư Thành ủy đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Tạ Quang Khải và đồng chí Vũ Toàn Thắng nhận nhiệm vụ mới theo sự phân công của Đảng. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của 02 đồng chí và biểu dương Đảng bộ phường Bắc Sơn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo cán bộ của thành phố trong thời gian vừa qua.
         Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng nhấn mạnh: Việc điều động, luân chuyển cán bộ là chủ trương của TW, của tỉnh đã thực hiện nhiều năm qua. Đây cũng là dịp để cán bộ có điều kiện tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt nhất là rèn luyện về mặt thực tiễn. Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh, ngay từ đầu nhiệm kỳ, Ban Thường vụ Thành ủy đã quyết định triển khai công tác cán bộ theo hướng tăng cường cán bộ thành phố về cơ sở, giao đảm nhận các nhiệm vụ để tiếp tục rèn luyện đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thực tế thông qua đó giúp cán bộ có điều kiện, môi trường rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành, phát triển toàn diện hơn.

         Đối với phường Bắc Sơn, được Ban Thường vụ Thành ủy tin tưởng, gửi gắm từ đầu nhiệm kỳ đến nay đã có một số đồng chí được điều động, bổ nhiệm, chỉ định giữ các chức vụ chủ chốt của phường. Khi cân nhắc bố trí cán bộ, Ban Thường vụ Thành ủy đã xem xét, thảo luận rất kỹ lưỡng, công tâm, khách quan, minh bạch, đánh giá toàn diện về năng lực của cán bộ, yêu cầu nhiệm vụ của địa phương để phân công đảm nhiệm các vị trí. Việc điều động đồng chí Tạ Quang Khải cũng là một bước ghi nhận những thành tích của cá nhân đồng chí và của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Bắc Sơn trong quá trình đào tạo, rèn luyện cán bộ của phường. Đặc biệt trong 04 năm qua đồng chí đã cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Đảng bộ phường đoàn kết, thống nhất tổ chức triển khai toàn diện các nhiệm vụ của địa phương, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đưa kinh tế - xã hội của phường phát triển ổn định, bền vững, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố.
          Đối với đồng chí Vũ Toàn Thắng là cán bộ trẻ được Ban Thường vụ Thành ủy đánh giá là cán bộ có năng lực, kinh qua nhiều vị trí công tác luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và được điều động về cơ sở để tiếp tục rèn luyện.
          Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị với tinh thần trách nhiệm cao nhất, trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, truyền thống của cơ quan, đơn vị để nhanh chóng tiếp cận vị trí công tác mới. Đồng thời tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, chủ động tổ chức triển khai các Nghị quyết của cấp ủy cấp trên, là hạt nhân của đoàn kết thống nhất, đưa cơ quan, đơn vị có những bước phát triển khởi sắc trong thời gian tới. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng mong muốn các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện đối với đồng chí Vũ Toàn Thắng, đoàn kết thống nhất để hoàn thành nhiệm vụ trong những năm sắp tới. Trước mắt tập trung cao cho nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, hoàn thành các chỉ tiêu năm 2024 và chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội đại biểu đảng bộ phường nhiệm kỳ 2025-2030.

Đồng chí Tạ Quang Khải, tân Trưởng Ban Dân vận Thành ủy phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ mới.

Đồng chí Vũ Toàn Thắng, tân Bí thư Đảng ủy phường Bắc Sơn nhiệm kỳ 2020-2025 phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ mới.

Thể hiện quyết tâm trong thực hiện, triển khai nhiệm vụ ở cương vị mới, đồng chí Tạ Quang Khải và đồng chí Vũ Toàn Thắng đã trân trọng gửi lời cảm ơn đối với sự quan tâm, tin tưởng đào tạo, xây dựng, giao nhiệm vụ của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy và các đồng chí lãnh đạo thành phố; cảm ơn Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường, cán bộ và Nhân dân phường Bắc Sơn; lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị đã tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác. Lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Thành ủy, với quyết tâm cao nhất, các đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể khối Dân vận Thành ủy và Đảng bộ phường Bắc Sơn thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tổ chức phân công. Đồng thời cũng mong muốn thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và cá nhân các đồng chí lãnh đạo thành phố; sự đồng hành của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, cán bộ và Nhân dân phường Bắc Sơn tiếp tục đóng góp, xây dựng phường và thành phố ngày càng phát triển.     

Một số hình ảnh:

Xuân Bình.
 

 

Thông tin truy cập

Truy cập: 155268

Trực tuyến: 5

Hôm nay: 262