Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Chủ nhật, ngày 23/06/2024
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Bắc Sơn tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 4, năm 2024

Thứ ba, 02/04/2024

Sáng ngày 01/4/2024, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Bắc Sơn tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 04 năm 2024.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường; các đồng chí Trưởng đoàn thể phường; cùng toàn thể các cán bộ công chức, hợp đồng lao động thuộc UBND phường.

Quang cảnh Lễ chào cờ

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc, các đồng chí lãnh đạo phường cùng toàn thể cán bộ công chức, người lao động đã nghe đồng chí Phạm Thị Liễu, Bí Thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường kể câu chuyện “Tấm huân chương cao quý”. Câu chuyện giúp người nghe cảm nhận sâu sắc về tấm lòng của Bác. Dù Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu không có một tấm Huân chương nào trên ngực nhưng Người vẫn có một tấm Huân chương cao quý, đó là tình yêu vô bờ bến của mỗi người con nước Việt và bạn bè tiến bộ trên toàn thế giới dành cho Người. Hình ảnh, tư tưởng, tình cảm, đạo đức của Người sống mãi trong trái tim của người dân Việt Nam và nhân loại tiến bộ. Suốt một đời dành hết thời gian để chăm lo cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Hơn ai hết, Chủ tịch Hồ Chí Minh là người xứng đáng nhất để nhận những tấm huân chương cao quý đó. Tuy nhiên người chưa bao giờ nhận hay đề cập đến công trạng cá nhân của mình. Phong cách giản dị, nhân ái, tấm lòng khiêm tốn của Người đã để lại bài học quý giá và sâu sắc cho muôn đời sau. 

Đồng chí Phạm Thị Liễu Bí Thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường kể câu chuyện "Tấm gương đạo đức" Hồ CHí Minh

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Minh Đức, Phó Chủ tịch UBND phường đã biểu dương 2 cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tháng 3/2024. 

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường biểu dương các cá nhân có hành tích xuất sắc trong công tác tháng 3/2024

Sinh hoạt chính trị đầu tuần hàng tháng không chỉ là giây phút thiêng liêng làm sống lại quá khứ đấu tranh hào hùng của các bậc cha anh đi trước đã hy sinh anh dũng để bảo vệ nền độc lập dân tộc mà còn khơi dậy lòng nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của mỗi người. Qua đó góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay. Hoạt động này không chỉ nhằm tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nâng cao nhận thức về ý thức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, nhắc nhở mỗi người  dân Tam Điệp biết sống làm theo vì lợi ích cộng đồng, dân tộc, mà còn là dịp để mọi cán bộ, đảng viên thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, nhắc nhở mọi người làm tốt hơn nhiệm vụ được giao; đồng thời nâng cao trách nhiệm cá nhân trong thực hiện nếp sống văn minh, hiệu quả và chất lượng công việc.

Xuân Bình.

Thông tin truy cập

Truy cập: 155327

Trực tuyến: 10

Hôm nay: 321