Thứ sáu, ngày 26/04/2024

Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa tổ Đại biểu HĐND thành phố Tam Điệp khóa IX, đại biểu HĐND phường Bắc Sơn khóa IX tiếp xúc với cử tri phường Bắc Sơn

Thứ sáu, 25/11/2022

Ngày 22-11, UBMTTQ Việt Nam phường Bắc Sơn đã phối hợp với UBND phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa tổ đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường với cử tri phường Bắc Sơn trước kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa IX và HĐND phường .

Dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu HĐND thành phố tại phường Bắc Sơn, đồng chí Tạ Quang Khải, thành ủy viên Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND phường; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường và các ban ngành đoàn thể phường; đại biểu HĐND phường khóa IX nhiệm kỳ 2021-2026 và hơn 100 cử tri trên địa bàn phường đã  đến dự.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các cử tri phường Bắc Sơn đã được nghe tổ đại biểu HĐND thành phố báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế-xã hội đầu năm 2022 và chương trình công tác năm 2023 của thành phố, thông báo nội dung, thời gian, chương trình kỳ họp thứ 11, HĐND thành phố. Đồng thời nghe Đại biểu HĐND phường báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế-xã hội đầu năm 2022 và chương trình công tác năm 2023 của phường, thông báo nội dung, thời gian, chương trình kỳ họp thứ 5, HĐND phường.

Cử tri phường  Bắc Sơn đã bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi đối với kết quả phát triển kinh tế - Xã hội trên địa bàn thành phố nói chung, của phường Bắc Sơn nói riêng.

Các đại diện cử tri tham gia kiến nghị tại hội nghị

Cũng tại hội nghị tiếp xúc, cử tri phường đã có 7 ý kiến kiến nghị tập trung vào những vấn đề mà đông đảo cử tri quan tâm, cụ thể: Về lĩnh vực giao thông, xây dựng, quản lý đô thị như: Thi công hệ thống cống thoát nước, vỉa hè hai bên trục đường Trần Quang Diệu; khảo sát, thiết kế làm vỉa hè, rãnh thoát nước trên trục đường Vạn Xuân vì chịu ngập úng nhiều năm nay; an toàn.cải tạo, nâng cấp đường ngõ 88 (đường Trương Hán Siêu) vì hiện nay đã xuống cấp, hư hỏng; nâng cấp, cải tạo, rải bê tông nhựa ngõ 38, đường Trần Hưng Đạo, do tuyến đường hiện đã xuống cấp nghiêm trọng và cải tạo và trải áp phan những đường ngõ thuộc tổ dân phố 9, cụ thể: Ngõ 2, 14, 16, 20, 26 đường Kim Đồng, ngõ  28, 32, 44, 48, 54 đường Đồng Giao; Về lĩnh vực điện chiếu sáng, nước như: Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng  và đồng bộ hệ thống cấp nước sạch phục vụ đời sống nhân dân hai bên tuyến đường Trần Quang Diệu; đề nghị UBND thành phố hỗ trợ phương tiện để thay thế các bóng điện chiếu sáng trong các ngõ đường trên địa bàn phường

Đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND phường Bắc Sơn phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố đồng chí Chủ tịch HĐND phường Bắc Sơn đã thông tin, trao đổi và trả lời một số nội dung, vấn đề mà cử tri phường quan tâm. Đây là những kiến nghị xác đáng, gắn với quyền lợi, nghĩa vụ của Nhân dân, cũng như sự đồng hành vào sự phát triển chung của địa phương. Những vấn đề khác, Tổ đại biểu HĐND thành phố sẽ tiếp thu, tổng hợp trình các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và thông tin đến cử tri đảm bảo quyền lợi, lợi ích của cử tri trong thời gian sớm nhất.