Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ sáu, ngày 19/07/2024
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Đảng bộ phường Bắc Sơn tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023

Thứ năm, 31/08/2023

Thực hiện sự chỉ đạo của thành ủy Tam Điệp, chương trình công tác của đảng ủy phường, chiều ngày 31/8/2023 Đảng ủy phường bắc Sơn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023.

Dự và chỉ đạo Lễ trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Ủy viên BTV, trưởng Ban tổ chức Thanahf ủy Tam ĐIệp; đồng chí Tạ Quang Khải-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong thường trực đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND phường, các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ phường, đồng chí Chủ tịch MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể chính trị xã hội, công chức UBND phường, các đ/c bí thư chi bộ các tổ dân phố cùng các đồng chí được trao huy hiệu đảng đợt 02/9/2023.

Quang cảnh Lễ trao huy hiệu Đảng

Trong đợt 02/9/2023 toàn đảng bộ phường có 28 đ/c đảng viên được nhận huy hiệu đảng; trong đó có:02 đ/c được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 09 đ/c được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 07 đ/c được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 01 đ/c được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng , 07 đ/c được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 02 đ/c được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Tạ Quang Khải-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tạ Quang Khải thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy , chủ tịch HĐND phường chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí lãnh đạo thành ủy và Đảng ủy phường trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương, đất nước.

Xuân Bình.

Thông tin truy cập

Truy cập: 185441

Trực tuyến: 15

Hôm nay: 559