Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ hai, ngày 29/05/2023
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến Binh phường Bắc Sơn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ sáu, 08/04/2022

Dự Đại hội có đồng chí Vũ Quốc Sử - Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh thành phố Tam Điệp, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư, tổ trưởng dân phố và 98 đại biểu đại diện cho 710 hội viên trong toàn phường đã đến dự.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng và đại hội CCB các cấp, sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy phường Bắc Sơn, Ban chấp hành Hội CCB thành phố Tam Điệp, sự phối hợp giúp đỡ của UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của phường, các khu dân cư, Hội CCB phường đã đoàn kết phấn đấu, bám sát chức năng, nhiệm vụ của hội, nhiệm vụ chính trị của địa phương, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế, chủ động sáng tạo phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu mà đại hội CCC phường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã đề ra. Khẳng định là một đoàn thể chính trị xã hội, đại biểu cho ý chí, nguyễn vọng của CCB, thành viên tích cực của UBMTTQ, là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy, chính quyền địa phương. Trong nhiệm kỳ hội có 67 đồng chí tham gia cấp ủy, trong đó có 15 đồng chí giữ chức Bí thư chi bộ các khu dân cư, 11 đồng chí giữ chức tổ trưởng dân phố; 01 đồng chí là Đại biểu HĐND thành phố, 07 đồng chí là Đại biểu HĐND phường. Phong trào " CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi" đạt được kết quả cao, đến nay có 3 hộ gia đình hội viên giỏi cấp trung ương, 05 hộ giỏi cấp tỉnh, 14 hộ giỏi cấp thành phố góp phần thu hút và giải quyết việc làm thường xuyên cho nhiều con em các gia đình hội viên CCB.

Đồng chí Vũ Quốc Sử, phó Chủ tịch hội CCB thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Trịnh Thị Minh Tuyết, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại đại hội Hội CCB phường đã bầu BCH khóa IX gồm 21 đồng chí, Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội CCB  thành phố lần thứ VII gồm 18 đồng chí chính thức, 1 đồng chí dự khuyết.

Ban chấp hành hội CCB phường nhiệm kỳ 2022-2927

Một số hình ảnh tại Đại hội

 

Xuân Bình

 

Thông tin truy cập

Truy cập: 18727

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 73