Thứ sáu, ngày 19/04/2024

Đảng ủy- HĐND- UBND phường Bắc Sơn thăm, tặng quà ngành Y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023)

Thứ hai, 27/02/2023

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023), ngày 23/2, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Bắc Sơn đã tổ chức đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, người lao động tại các cơ quan, đơn vị y tế trên địa bàn thành phố và phường Bắc Sơn

Tại các đơn vị, đồng chí Chủ tịch UBND phường chúc mừng và chia vui với kết quả các đơn vị đạt được với những đóng góp của ngành trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị sức khỏe nhân dân trong tỉnh thời gian qua. Trong đó, ngành Y tế đã có nhiều đổi mới trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc, xây dựng cơ sở vật chất, đào tạo nguồn nhân lực; các bệnh viện đã mạnh dạn phát triển các kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu trong khám và điều trị cho người bệnh, góp phần giảm tải cho tuyến trên, đáp ứng khá tốt nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao cho người dân. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, đồng chí chúc cán bộ, công chức, viên chức, y, bác sỹ và người lao động sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống của người chiến sỹ áo trắng, nêu cao y đức, ngày càng được nhân dân tin yêu, mến phục, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo phường mong rằng, các cán bộ, nhân viên trong ngành Y tế tiếp tục vượt qua khó khăn, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lời dạy của Bác "lương y như từ mẫu". Ngành Y tế quan tâm hơn nữa đến việc củng cố, nâng cao chất lượng mạng lưới y tế trên địa bàn thành phố, phường để góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường, thành phố.

Một số hình ảnh hoạt động: