Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ hai, ngày 29/05/2023
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Thăm, tặng quà nhân ngày thầy thuôc Việt Nam 27/2

Thứ tư, 23/02/2022

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), sáng 23/2, đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố do đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tam Điệp làm trưởng đoàn và đoàn đại biểu lãnh đạo UBND phường Bắc Sơn đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Trạm Y tế phường Bắc Sơn. 

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố Tam Điệp trân trọng ghi nhận những đóng góp to lớn của ngành y tế, của các đơn vị đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân và những nỗ lực kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Hiện nay thành phố Tam Điệp nói chung và phường Bắc Sơn nói riêng đang trải qua đợt dịch Covid-19 bùng phát mạnh. Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 thì tinh thần chiến đấu của những người chiến sĩ áo trắng, trong đó có đội ngũ y, bác sĩ đã được phát huy cao độ để lại nhiều hình ảnh, tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân và cấp ủy, chính quyền các địa phương. Tập thể cán bộ y, bác sĩ các đơn vị đã không quản ngại khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng khác “trực chiến 24/24h” đảm bảo an toàn cho người dân, nhất là trong những thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng trạm y tế phường

Thay mặt lãnh đạo thành phố Tam Điệp, Chủ tịch UBND Thành phố Tam Điệp mong muốn thời gian tới, trạm y tế phường Bắc Sơn tiếp tục nỗ lực hơn nữa  đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và nhân dân trong mọi tình huống, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”, tiếp tục công tác phòng chống dịch Covid-19… Đồng thời mong muốn Trạm Y tế tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và làm chủ kỹ thuật y tế mới;  tích cực trong công tác phối hợp phòng, chống dịch bệnh. Đặc biệt, trạm y tế không chủ quan, lơ là, cần chủ động các biện pháp phòng chống dịch, sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh có thể xảy ra, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. 

Đồng chí Tạ Quang Khải, Bí thư đảng ủy phường chúc mừng trạm y tế phường

Xuân Bình

Thông tin truy cập

Truy cập: 18727

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 73