Thứ tư, ngày 24/04/2024

Thăm tặng quà nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6

Thứ ba, 28/06/2022

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2022) và Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình năm 2022, sáng ngày 27/6/2022, cùng với đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố Tam Điệp, lãnh đạo Đảng  ủy, HĐND, UBND phường Bắc Sơn  đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho 4 gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn phường

Cùng với Đoàn đại biểu của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Tam Điệp đã Đến thăm 2 gia đình văn hóa tiêu biểu tại tổ dân phố 8 và tổ dân phố 14; ngoài ra các đồng chí lãnh đạo phường đến thăm, tặng quà 2 gia đình tiêu biểu tại tổ dân phố 3 và tổ dân phố 20.

Đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố thăm và tặng quà gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn phường .

Tại các gia đình các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo phường chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, hòa thuận, hạnh phúc, ông bà gương mẫu, bố mẹ thành đạt, con cháu chăm ngoan, tạo nền tảng vững chắc giúp đỡ nhau tiến bộ, phát triển kinh tế gia đình; đồng thời, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Ngày Gia đình Việt Nam năm nay diễn ra với chủ đề “Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc”, nhằm tạo sự lan tỏa và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, đề cao các chuẩn mực đạo đức, lối sống và truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình. Đồng thời, là dịp biểu dương những gia đình có nhiều đóng góp cho địa phương.

Một số hình ảnh hoạt động: