Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Chủ nhật, ngày 26/05/2024
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Đội tuyển Việt dã phường Bắc Sơn tham gia giải Việt dã thành phố Tam Điệp năm 2023

Thứ hai, 13/03/2023

Sáng ngày 11/3, Đội tuyển Việt dã phường Bắc Sơn tham gia giải Việt dã thành phố Tam Điệp năm 2023.

Đội tuyển phường việt dã phường Bắc Sơn tham gia giải gồm có 12 VĐV thi đấu ở 4 nội dung: Nữ dưới 15 tuổi tham gia chạy ở cự ly 2Km; nam dưới 15 tuổi tham gia chạy cự ly 3Km; nữ nhóm tuổi 16-18 tuổi chạy cự ly 3Km; nam nhóm tuổi 16-18 tuổi chạy cự ly 5Km. Giải chạy Việt dã lần này đội tuyển phường quyết tâm và đặt mục tiêu cao tại giải, thi đấu trên tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng thàng hành động vì thể thao năm 2023 và là hoạt động có ý nghĩa thiết thực  nhằm tăng cường và tạo điều kiện cho các vận động viên tham gia thi đấu, học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Không chỉ góp phần đẩy mạnh hoạt động tập luyện và thi đấu môn chạy bộ, nhân rộng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, giải còn giúp phát hiện, bồi dưỡng nhiều tài năng trẻ

Đồng chí Vũ Đình Chiến, phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo tháng thể dục thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân giai đoạn 2020 – 2030 trao giải cho toàn đoàn cho các đoàn tuyển.

Kết thúc giải, Đội tuyển Việt dã phường đã được thành phố trao các giải như: giải nhì toàn đoàn; Giải ba đồng đội nữ và 1 huy vàng, 1 hai huy chương bạc và các giải khuyến khích cho cá nhân tại tất cả các nội dung tham gia thi đấu.

Một số hình ảnh hoạt động của đội tuyển:

 

Xuân Bình.

Thông tin truy cập

Truy cập: 135534

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 615