Thứ sáu, ngày 29/03/2024

Đội tuyển phường Bắc Sơn đạt giải cao Giải cầu lông trong chương trình Đại hội TDTT thành phố năm 2022, chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập thị xã (nay là thành phố) Tam Điệp

Thứ ba, 22/11/2022

Ngày 20/11/2022, tại Nhà thi đấu Cầu lông thành phố Tam Điệp, Đội tuyển cầu lông phường Bắc Sơn tham gia Giải cầu lông trong chương trình Đại hội TDTT thành phố năm 2022, chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập thị xã (nay là thành phố) Tam Điệp 17/12/1982 – 17/12/2022.

Cùng với sự tham gia của 50 vận động viên, đến từ 9 đoàn tuyển của các xã, phường trên địa bàn, Đội tuyển phường Bắc Sơn tham gia giải với 3 nội dung thi đấu gồm nội dung Đôi Nam, Đôi Nữ, và đôi Nam nữ. Với thể thức thi đấu vòng bảng, vòng tròn tính điểm, chọn ra các đôi vợt xuất sắc vào vòng trong tranh giải nhất, nhì, ba ở 3 nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Trong 1 ngày, 38 trận đấu được diễn ra sôi nổi, kịch tính, với chuyên môn kỹ thuật cao, thu hút được đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Các VĐV đội tuyển cầu lông phường tham gia giải

Kết quả, Đôi tuyển phường Bắc Sơn đạt thành tích xuất sắc trong cả 3 nội dung thi đấu của Giải cầu lông trong chương trình Đại hội TDTT thành phố năm 2022, chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập thị xã (nay là thành phố) Tam Điệp 17/12/1982 – 17/12/2022 và được Ban tổ chức trao giải nhất đôi Nữ, giải nhất đôi Nam nữ và giải nhì đôi Nam

Đồng chí Vũ Đình Chiến, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố, Trưởng BTC Đại hội TDTT thành phố lần thứ VII năm 2022 trao giải cho các đoàn tuyển.

Đồng chí Đặng Thị Hường, Giám đốc TT VH TT - TT thành phố Tam Điệp  trao giải cho các đoàn tuyển.

Đây là hoạt động thể thao hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập thị xã (nay là thành phố) Tam Điệp 17/12/1982 – 17/12/2022, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Giải cũng là hoạt động nhằm tiếp tục duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao trong quần chúng ngày càng phát triển. Thông qua giải đấu  nhằm tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu cấp tỉnh, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào thể thao trên địa bàn.