Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ hai, ngày 29/05/2023
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Đội tuyển nghệ thuật quần chúng phường Bắc Sơn đạt giải cao tại hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố tam điệp năm 2022

Thứ sáu, 25/11/2022

Tối ngày 23/11/2022, tại Nhà văn hóa thành phố, UBND thành phố Tam Điệp đã tổ chức bế mạc và trao giải Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Tam Điệp năm 2022. 

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, HĐND, UBND phường, sự vào cuộc chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo phường và sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác của các cán bộ, công chức, sự sáng tạo của Đạo diễn, Biên đạo. Đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của hơn 60 diễn viên quần chúng đã tích cực tập luyện không kể ngày đêm. Đoàn nghệ thuật quần chúng  phường Bắc Sơn đã mang đến hội diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc và đạt giải A toàn đoàn; ngoài ra phường cũng nhận được 02 giải A cho tiết mục xuất sắc và 02 giải B cá nhân.

Đồng chí Vũ Thành Tôn, PBT Thường trực Thành ủy trao giải A toàn toàn cho các đội tuyển.

Hội diễn được diễn ra đúng vào dịp nhân dân Tam Điệp nói chung và nhân dân phường Bắc Sơn nói riêng đang vui mừng hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập thị xã (nay là thành phố) Tam Điệp; thành lập phường Bắc Sơn 17/12/1982-17/12/2022, đã góp phần lan tỏa và hun đúc tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, bồi đắp truyền thống văn hóa và tiếp thêm sức mạnh để cổ vũ tinh thần các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Những tiết mục ca, múa nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người thành phố Tam Điệp; những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội và bản sắc văn hóa các dân tộc gắn với phát triển du lịch của mỗi địa phương. Các tiết mục đã được các đoàn đầu tư, dàn dựng, công phu, sự phối hợp nhịp nhàng giữa truyền thống và hiện đại cùng lực lượng diễn viên múa không chuyên hùng hậu, xuất hiện nhiều gương mặt trẻ triển vọng với tinh thần lạc quan, đam mê cống hiến cho nghệ thuật. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị, diễn viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong biểu diễn và xây dựng phong trào, góp phần bảo tồn phát triển nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Xuân Bình

Một số hình ảnh của đoàn nghệ thuật quần chúng  phường Bắc Sơn tại hội diễn:

 

 

 

Thông tin truy cập

Truy cập: 18727

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 73