Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ tư, ngày 24/07/2024
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố và phường đến thăm, tặng quà các gia đình văn hóa tiêu biểu, nhân Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2024

Thứ sáu, 28/06/2024

Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Vừa qua, đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố Tam Điệp do đồng chí Tống Đức Thuận, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn và đpàn đại biểu phường do đồng chí Vũ Toàn Thắng, thành ủy viên, Bí thư đảng bộ phường đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn. Đây đều là các gia đình nhiều năm liền đạt gia đình văn hóa gương mẫu trong việc thực hiện các chính sách pháp luật của nhà nước và địa phương, tích cực tham gia các hoạt động xã hội; tích cực các phong trào của địa phương; có cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc, nuôi dạy con cháu thành đạt.

Đồng chí  Tống Đức Thuận, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho gia đình văn háo tiêu biểu

Đến thăm các gia đình, các đồng chí lãnh đạo thành phố và lãnh đạo phường chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, hòa thuận, hạnh phúc, ông bà gương mẫu, bố mẹ thành đạt, con cháu chăm ngoan, tạo nền tảng vững chắc giúp đỡ nhau tiến bộ, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội, góp phần ổn định kinh tế, chính trị, xã hội của địa phương. Ngày Gia đình Việt Nam

năm nay diễn ra với chủ đề “Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc”, nhằm tạo sự lan tỏa và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, đề cao các chuẩn mực đạo đức, lối sống và truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình. Đồng thời, là dịp biểu dương những gia đình có nhiều đóng góp cho địa phương

Đây là dịp để biểu dương, tôn vinh các giá trị tốt đẹp của gia đình, là dịp để các thành viên trong gia đình thể hiện tình yêu thương, gắn bó và trách nhiệm cùng chung sức xây đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc, văn minh, đồng thời đề cao trách nhiệm của các ngành, các cấp, các đoàn thể, tổ chức xã hội cùng quan tâm đến gia đình, đến trẻ em, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư.

Một số hình ảnh:

Xuân Bình.