Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ hai, ngày 29/05/2023
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Bắc Sơn tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 12 năm 2022

Thứ ba, 06/12/2022

Sáng 5/12, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Bắc Sơn tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần và biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tháng 11/2022.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Tạ Quang Khải,Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường; đồng chí Mai Thị Minh Thư Chủ tịch UBND phường; các đồng chí thường trực đảng ủy; Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; UBMTTQVN phường; các đồng chí trưởng các đoàn thể thành phố; cùng toàn thể các cán bộ công chức, người lao động thuộc cơ UBND phường.

Toàn cảnh buổi lễ chào cờ

Trong không khí trang nghiêm, nghi thức chào cờ, hát Quốc ca được tiến hành trang trọng, ngắn gọn, thiết thực thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc. Tiếp đó cán bộ, công chức người lao động của phường đã được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Hồ, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường kể câu chuyện “Tấm lòng Bác Hồ với chiến sĩ”. 

Đồng chí Nguyễn Xuân Hồ, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường kể câu chuyện về tầm gương đạo đức Hồ Chí Minh

           Một câu chuyện cảm động, nhân văn đã cho chúng ta thấy được tấm lòng yêu thương vô hạn của Bác Hồ đối với mọi người. Bác luôn quan tâm và chăm lo cho các chiến sĩ từng miếng ăn, cái mặc, đến từng giấc ngủ. Tình yêu thương của Bác lớn lao, bao dung, nhân hậu và xúc động, luôn nghĩ về mọi người, hết lòng vì cuộc sống của mọi người. Bác đã cảm nhận sự thiếu thốn, vất vả, gian khổ của người chiến sĩ như nỗi đau của chính mình. Chính những giọt nước ngọt nghĩa tình của Bác, đã tiếp thêm sức mạnh cho bộ đội một niềm tin tất thắng. Câu chuyện còn thể hiện đức tính cần, kiệm của Bác, tiết kiệm từ những việc nhỏ nhất, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày để giúp đỡ đồng bào trong lúc khó khăn. Đức tính giản dị, mộc mạc, suốt đời chỉ biết lo cho nước, cho dân của vị lãnh tụ kính yêu, càng toả sáng trong những thời điểm khó khăn ác liệt nhất. Điều này đã lý giải vì sao Chủ tịch Hồ chí Minh lại chiếm được tình cảm sâu sắc của Nhân dân Việt Nam và cảm hóa đến toàn nhân loại. 

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường biểu dương các cá nhân

có nhiều thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo gương Bác trong tháng 11/ 2022.

 Cũng tại buổi sinh hoạt chính trị, thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Nguyễn Đình Công, Phó Chủ tịch UBND phường đã biểu dương 4 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo gương Bác trong tháng 11/ 2022.

Xuân Bình

Thông tin truy cập

Truy cập: 18730

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 76