Thứ sáu, ngày 26/04/2024

Phường Bắc Sơn tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Thứ năm, 02/02/2023

Chiều 1/2/2023 phường Bắc Sơn tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023, nhằm động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Dự buổi gặp mặt có Trung tá Trần Hồng Tân, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố; đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể và 9 tân bình cùng đại diện gia đình tân binh đã đến dự.

Các đại biểu dự gặp mặt

Năm 2023, phường Bắc Sơn có 9 tân binh đủ điều kiện nhập ngũ, trong đó  có 07 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Quân sự, 2 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân. Trong những năm qua, phường Bắc Sơn luôn là một trong những địa phương đi đầu của thành phố trong việc thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ với chỉ tiêu và chất lượng hàng năm luôn được đảm bảo.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Thị Minh Thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương; đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.  Đồng thời, yêu cầu các thành viên Hội đồng NVQS, ban, ngành, đoàn thể, Tổ dân phố nắm tình hình và chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân diễn ra vào ngày 6/2/2023 tức ngày 16 tháng Giêng đảm bảo an toàn, trang trọng.

Đồng chí Mai Thị Minh Thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh

Xúc động trước sự quan tâm và tình cảm mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phường, các tân binh hứa sẽ luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu rèn luyện tốt, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ” phát huy truyền thống cách mạng của quê hương.

Các đồng chí lãnh đạo BCH Quân sự thành phố và lãnh đạo phường trao quà cho các tân binh

Cũng trong buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo phường, các ban, ngành, đoàn thể phường đã tặng những phần quà tới các Tân binh, chúc các Tân binh phường Bắc Sơn sẽ vững bước tiếp nối để viết tiếp những trang sử hào hùng,  kế thừa truyền thống của thế hệ cha anh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước,nhân dân giao phó.

Một số hình ảnh: