Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ sáu, ngày 24/03/2023
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Phường Bắc Sơn tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Thứ tư, 09/02/2022

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 9/02/2022, UBND phường Bắc Sơn tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Trung tá Nguyễn Hoàng Việt, phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố Tam Điệp; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS phường Bắc Sơn cùng các thân nhân và 8 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) tại phường Bắc Sơn với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Đồng chí: Mai Thị Minh Thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường

phát biểu động viên các thanh niên.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường Bắc Sơn đã tặng quà và động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2022, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. 8 thanh niên của phường Bắc Sơn đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Thanh niên Nguyễn Trung Vương, đại diện cho các thanh niên phát biểu cảm tưởng.

Cũng tại buổi gặp mặt thanh niên Nguyễn Trung Vương, đại diện cho các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc năm 2022, phát biểu cảm tưởng và hứa tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Bắc Sơn, với khí thế nhiệt huyết của tuổi trẻ, tự tin bước vào giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên với đát nước.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường tặng quà và động viên các thanh niên.

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương, UB MTTQ Việt Nam và các đoàn thể phường, cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở phường Bắc Sơn trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2022 phường Bắc Sơn sẽ diễn ra vào ngày 16/02 tới đây, toàn bộ 8 thanh niên, những người con ưu tú của phường sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình. /.

Xuân Bình.

Thông tin truy cập

Truy cập: 15529

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 34