Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ sáu, ngày 24/03/2023
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Khai mạc huấn luyện dân quân năm 2022

Thứ sáu, 22/04/2022

Dự khai mạc huấn luyện dân quân năm 2022 có đồng chí Trung tá Trần Hồng Tân, phó chỉ hủy trưởng, tham mưu trưởng cùng các đồng chí giáo viên, cán bộ của ban CHQS thành phố, cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy,HĐND lãnh đạo UBND, chủ tịch UBMTTQ phường các ngành đoàn thể và 28 đồng chí cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân phường Bắc Sơn.

Tại buổi khai mạc các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS thành phố và lãnh đạo phường đã quán triệt và yêu cầu Ban CHQS phường tổ chức huấn luyện nghiêm túc, sát và đúng với chương trình huấn luyện của Ban CHQS thành phố đã đề ra, duy trì đảm bảo quân số và thời gian theo quy định. Chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, mô hình, học cụ, giáo án, bài giảng để phục vụ cho công tác huấn luyện.

Công tác huấn luyện dân quân phường Bắc Sơn năm 2022 được tổ chức theo phương châm cơ bản, thiết thực, vững chắc, sát với yêu cầu nhiệm vụ. phấn đâu kết thúc huấn luyện 100% đạt yêu cầu, trong đó phấn đấu từ 85% trở lên đạt khá giỏi; huấn luyện đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, cơ sở vật chất trước, trong và sau huấn luyện, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho lực lượng dân quân.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc và tập luyện:

 

Xuân Bình

Thông tin truy cập

Truy cập: 15529

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 34