Thứ năm, ngày 28/03/2024

Phường Bắc Sơn tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần

Thứ tư, 08/06/2022

Sáng 6/6, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Bắc Sơn trang nghiêm tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần và biểu dương tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tháng 6/2022. Đây là lễ chào cờ đầu tiên được tổ chức lại sau một thời gian gián đoạn do ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; UBMTTQVN phường; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; cùng toàn thể cán bộ công chức UBND phường.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, trước Quốc kỳ Tổ quốc, nghi thức chào cờ, hát Quốc ca được tiến hành trang trọng, ngắn gọn, thiết thực. Đây là nghi thức thiêng liêng, thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc. Tiếp đó hướng tới chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2022, đồng chí Nguyễn Đình Công, Đảng ủy viên, phó Chủ tịch UBND phường kể câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh “Không phải là siêu nhân”. Câu chuyện có nội dung ngắn gọn, hàm chứa bài học quý giá, giúp cán bộ, công chức, người lao động phường nhận thức sâu sắc hơn về phong cách lãnh đạo dân chủ, quần chúng, trọng dân, sát dân của Bác.

Đồng chí Nguyễn Đình Công, Đảng ủy viên, phó Chủ tịch UBND phường

kể câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Cũng tại buổi sinh hoạt chính trị, thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Nguyễn Thành Công, Đảng Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường đã biểu dương 02 cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tháng 5/2022.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-UBND phường biểu dương, khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 5/2022

Thông qua buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, công chức, người lao động phường về tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc; tinh thần phục vụ Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, biểu dương gương người tốt việc tốt, các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác. Qua đó, đưa việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị đi vào thực tiễn học tập, công tác, tạo phong trào thi đua trong các cơ quan, đơn vị. Đồng thời, bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, rèn luyện kỹ năng, thực hiện nếp văn hóa công sở, góp phần thực hiện tốt quy định về chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, đạo đức công vụ của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.