Thứ năm, ngày 25/04/2024

HĐND phường Bắc Sơn tổ chức kỳ họp thứ 6, HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu, 31/03/2023

Sáng ngày 31 tháng 3 năm 2023 HĐND phường Bắc Sơn đã tổ chức kỳ họp thứ 6- kỳ họp chuyên đề, HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2023

Dự kỳ họp có đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí phòng chuyên môn thành phố; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ VN phường; đại biểu HĐND phường; Trưởng các ngành, đoàn thể và tổ chức xã hội của phường;

Quang cảnh kỳ họp

Năm 2023, phường Bắc Sơn phấn đấu tăng trưởng kinh tế với nhịp độ cao, bền vững trong đó xác định thương mại dịch vụ kinh doanh, sản xuất là mũi nhọn, khai thác triệt để các nguồn vốn vay tạo điều kiện hỗ trợ, thúc đẩy sản xuất kinh doanh dịch vụ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Tăng cường kỷ cương, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước, thực hiện tốt cải cách hành chính.

Tại kỳ họp lần này, HĐND phường thực hiện quy trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026; thông qua 4 tờ trình của UBND phường về việc đầu tư xây dựng công trình sửa chữa một số hạng mục của trường Mầm Non Bắc Sơn, trường Tiểu học Trần Phú; đề nghị bổ sung Kế hoạch đầu tư công năm 2023 và bổ sung ngân sách năm 2023 từ nguồn ngân sách dự phòng.đồng thời tại kỳ họp các đại biểu cũng biểu quyết thông qua 4 dự thảo nghị quyết của HĐND phường.