Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ sáu, ngày 24/03/2023
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Bắc Sơn tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 2, năm 2023

Thứ ba, 07/02/2023

Sáng 6/2, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Bắc Sơn tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tháng 1/2023.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong Thường trực đảng ủy; Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; Chủ tịch UBMTTQVN phường; trưởng các đoàn thể cùng các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động phường;

Quang cảnh buổi sinh hoạt chính trị tháng 1/2023.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ tổ quốc, nghi lễ chào cờ, hát quốc ca được tiến hành trang trọng. Sau nghi thức chào cờ, các đồng chí lãnh đạo thành phố cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động đã nghe đồng chí vũ Cẩm Hà, Công chức văn phòng, thống kê  kể câu chuyện “Con đường dẫn tôi đến Chủ nghĩa Mác- Lênin”.

Đồng chí Vũ Cẩm Hà, công chức văn phòng- thống kê kể câu chuyện “Con đường dẫn tôi đến Chủ nghĩa Mác- Lênin”.

Câu chuyện giúp mỗi người nhận thức rõ nét một điều đó là: Công lao to lớn đầu tiên của Bác trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam là đã tìm ra con đường cứu nước đúng đắn nhất, cách mạng nhất. Chính lòng yêu nước nồng nàn, khát vọng giải phóng dân tộc, vì ấm no, tự do và hạnh phúc thực sự của Nhân dân là động lực tinh thần trực tiếp thúc đẩy người thanh niên Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước. Bằng nhãn quan chính trị sắc sảo, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã vượt trên hẳn tư duy tìm đường cứu nước của các nhà cách mạng tiền bối. Người là hiện thân của nghị lực vượt mọi khó khăn để vươn lên, tinh thần học hỏi cầu tiến bộ, biết vứt bỏ các thiên kiến cũ để có được sự chỉ dẫn bởi tri thức của Nhân dân, học hỏi được tinh hoa văn hoá nhân loại, nhất là chủ nghĩa Mác - Lênin để nâng tầm bản thân, đưa dân tộc ta vươn tầm thời đại. Người đã tiếp thu chủ nghĩa Mác - Lênin và truyền bá vào Việt Nam một cách sáng tạo, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh thực tiễn và lịch sử Việt Nam. Với tầm nhìn thời đại, Người đã làm sáng rõ con đường cách mạng Việt Nam, soi đường, chỉ lối cho Đảng và dân tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường tặng hoa  và quà chúc mừng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 1/2023.

Cũng tại buổi sinh hoạt chính trị, thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Nguyễn Đình Công, Phó chủ tịch UBND phường đã biểu dương 4 cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tháng 1/2023.

Xuân Bình.

 

Thông tin truy cập

Truy cập: 15529

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 34