Thứ năm, ngày 25/04/2024

Thứ tư, 17/05/2023

Thực hiện Kế hoạch số 17 ngày 10 tháng 9 năm 2022 của Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố Tam Điệp; Được sự đồng ý của Đảng ủy phường, sáng ngày 16/5/2023 Chi hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Bắc Sơn tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Tình, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố Tam Điệp, đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường, chủ tịch UBMTTQ phường, trưởng các ngành đoàn thể, đồng chí lãnh đạo quỹ TDND, cùng 68 Hội viên chi hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường.

Các đại biểu dự đại hội
Qua 15 năm xây dựng chi hội mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng cán bộ hội viên luôn nêu cao phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống “Bộ đội cụ hồ” phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau. Gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Chủ động vượt qua khó khăn, chiến tháng bệnh tật vươn lên hòa nhập cộng đồng. Với những nỗ lực đó trong nhiệm ký 2018-2023 Ban chấp hanh chi hội đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đã đề ra, thường xuyên chăm lo phát triển hội viên, xây dựng quỹ hội đạt kết quả cao, thường xuyên chú trọng công tác chăm sóc  nạn nhân, và các hội viên trong hội đều tích cực tham gia các công tác tại địa phương. Nhìn chung trong nhiệm kỳ các hoạt động của chi hội tiếp tục được giữ vững và có bước phát triển mới về mọi mặt. Các chỉ tiêu, Nghị quyết Đại hội III đề ra đều đạt và vượt chỉ tiêu, nội dung hoạt động của chi hội có nhiều đổi mới, Công tác phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể chặt chẽ, hiệu quả hơn, nhận thức về chính trị - xã hội của hội viên được nâng lên, hội viên tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, Tích cực tham gia lao động sản xuất góp phần vào công cược xây dựng chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Lãnh đạo Hội thành phố và lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần “Đoàn kết - Trách nhiệm - Đổi mới - Phát triển”, Đại hội đã bầu BCH Chi hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường lần thứ IV gồm 9 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 6 Đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Ban chấp hành Chi hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Bắc Sơn nhiệm kỳ 2023-2028

Một số hình ảnh tại Đại hội: