Thứ năm, ngày 25/04/2024

Thứ ba, 15/11/2022

Chiều 11/11, tại hội trường phường, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bắc Sơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gắn với Tổng kết công tác mặt trận năm 2022

Đồng chí Phạm Thành Long, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố; đồng chí Tạ Quang Khải, Thành uỷ viên, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND phường dự và chỉ đạo buổi gặp mặt; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND; Trưởng các ngành đoàn thể của phường; đại diện Quỹ tín dụng nhân dân phường; Ủy viên UBMTTQVN phường, Trưởng, Phó Ban công tác mặt trận khu dân cư

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thời gian qua, MTTQVN phường Bắc Sơn luôn bám sát sự lãnh đạo của Đảng và nhiệm vụ chính trị của địa phương, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, không ngừng xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tổ chức, vận động các tầng lớp Nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp quan trọng vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh và xây dựng hệ thống chính trị của phường. Trong năm 2022, MTTQVN phường đã tổ chức quét 45 gốc cây xanh, quét sơn 70 cột điện tròn, vuông và vẽ hoa 42 cột điện tại tuyến đường Quang Trung, dọc tuyến đường 12B thuộc địa bàn phường Bắc Sơn; xây dựng và triển khai thực hiện mô hình điểm “Vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội” tại tổ dân phố 10A. Ban vận động Quỹ An sinh xã hội và đền ơn đáp nghĩa của phường đã phát động thu quỹ năm 2021 được số tiền 284.824.000đ. Từ nguồn quỹ đã tổ chức thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, lão thành các mạng với số tiền gần 40.000.000 đồng. Tham mưu thăm tặng quà cho các cháu khuyết tật, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn rủi ro đột xuất…Từ những hoạt động thiết thực trên, khối đại đoàn kết trong phường được củng cố, mở rộng; mối quan hệ gắn bó giữa Nhân dân với Đảng, chính quyền ngày càng bền chặt.

Đồng chí Phạm Thành Long, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố trao kỷ niệm chương 1 cá nhân

đã có cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc tiêu biểu.

Đồng chí Phạm Thúy Nga, Ủy viên BTV đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường trao cho thưởng các tập thể và cá nhân

Nhân dịp này, lãnh đạo UBMTTQVN thành phố đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho 1 cá nhân đã có cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc. 1 tập thể, 1 cá nhân được UBMTTQVN thành phố tặng Giấy khen; 3 tập thể và 2 cá nhân được UBMTTQVN phường biểu dương vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Một số hình ảnh: