Thứ sáu, ngày 19/04/2024

UBMTTQ Việt Nam phường Bắc Sơn tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2022.

Thứ tư, 05/10/2022

Sáng ngày 4/10/2022 tại hội trường UBND phường Bắc Sơn, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ phường Bắc Sơn. Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam phường tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2022

Về dự Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ có đồng chí Đinh Trường Sơn, Ủy viên Ban Thường trực, Trưởng Ban Dân chủ - Pháp luật Ủy ban MTTQ tỉnh về dự và truyền đạt nội dung với lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường các đồng chí Đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND phường và các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN phường, Trưởng ban, phó ban, thành viên Ban công tác Mặt trận, Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng về dự buổi tập huấn.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ

Lớp bồi dưỡng đã được nghe đồng chí Đinh Trường Sơn, Ủy viên Ban Thường trực, Trưởng Ban Dân chủ - Pháp luật Ủy ban MTTQ tỉnh tuyên truyền, quán triệt, phổ biến các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về tổ chức, hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, trọng tâm Chức năng, nhiệm vụ và hoạt động của Ban công tác Mặt trận và Quy trình thực hiện giám sát và những vấn đề đặt ra đối với hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Ban Giám sát đầu tư cộng đồng.

Đồng chí Đinh Trường Sơn, Ủy viên Ban Thường trực, Trưởng Ban Dân chủ - Pháp luật Ủy ban MTTQ tỉnh

truyền đạt các nội dung tại lớp tập huấn

Thông qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giúp cho cán bộ làm công tác Mặt trận các cấp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân xây dựng, củng cố và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là dịp để các bác, các đồng chí giao lưu, trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong công tác Mặt trận.