Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ hai, ngày 29/05/2023
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Khám bệnh, tư vấn sức khoẻ miễn phí cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các bác thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, thân nhân các liệt sỹ trên địa bàn phường Bắc Sơn.

Thứ năm, 28/07/2022

Phòng khám Trí Đức phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí từ ngày 27-30/7/2022 để tri ân các đối tượng là thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công và các thương binh, bệnh binh trên địa bàn phường Bắc Sơn.

Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng tri ân tới các thế hệ cha anh đã anh dũng chiến đấu vì nền độc lập của dân tộc, Đoàn phường Bắc Sơn cùng Phòng khám Đa khoa Trí Đức tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ miễn phí cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các bác thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, thân nhân các liệt sỹ trên địa bàn phường Bắc Sơn.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện lòng tri ân của các bác sĩ bệnh viên Đa Khoa Trí Đức địa chỉ số 294 đường Quang Trung, Phường Bắc Sơn Tp. Tam Điệp đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh đi trước.


  Khám bệnh, tư vấn sức khoẻ cho các bác thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng trên địa bàn phường Bắc Sơn


Hiện toàn phường Bắc Sơn có 197 đối tượng là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công. Những năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền MTTQ, các ngành đoàn thể phường Bắc Sơn luôn quan tâm, chăm lo tới người có công trên địa bàn với nhiều hình thức tổ chức hoạt động phong phú, nhiều việc làm thiết thực. Thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người có công và chi trả phụ cấp hàng tháng cho các đối tượng trên địa bàn phường đảm bảo đầy đủ, đúng quy định. Nhân dịp Tết Nguyên đán, hàng năm UBND phường đã tiếp nhận, chuyển quà của Chủ tịch nước, của Tỉnh, của Thành phố, phường và các tổ chức, cơ quan, đơn vị, cá nhân hảo tâm chuyển quà tới các đối tượng chính sách đảm bảo đúng đủ, kịp thời.

Một số hình ảnh thăm tặng quà và kham chữa bệnh:

Xuân Bình

 

Thông tin truy cập

Truy cập: 18730

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 76