Thứ sáu, ngày 19/04/2024

Hội nghị tổng kết công tác Phụ nữ năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Thứ ba, 11/01/2022

Sáng ngày 7/01/2022 Hội phụ Nữ phường Bắc Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2021, triển khai nhiệm vụ và ký giao ước thi đua năm 2022.

Đồng chí Vũ Thị Quỳnh, phó Chủ tịch Hội LHPNP thành phố Tam Điệp về dự và chỉ đạo. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường, cùng các đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội, các đồng chí cán bộ, hội viên tiêu biểu năm 2021 về dự đông đủ.

Trong năm 2021 mặc dụ ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, dưới sự lãnh đạo của thường trực Đảng ủy, sự chỉ đạo, định hướng của Ban thường vụ Hội LHPN thành phố Tam Điệp. Ban thường vụ hội LHPN phường đã tổ chức ký giao ước thi đua, phát động cán bộ, hội viên đăng ký thực hiện có hiệu quả phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và CVĐ “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với việc “Học tập và lamg theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội. Tuyên truyền các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, đặc biệt tuyên truyền về thành công Đại hội Phụ Nữ toàn quốc lần thứ XIII, giới thiệu cán bộ nữ thâm gia HĐND đạt tỷ lệ 33,3%. Đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chi hội, kịp thời kiện toàn đội ngũ cán bộ hội khi có biến động. Tổ chức thăm hỏi động viên và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có HCKK, các đồng chí cán bộ hội nhân dịp tết nguyên đán; các hoạt động tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ủng hộ đồng bào Miền trung bị lũ lụt. Tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam gắn với biểu dương điển hình tiên tiến, ra amawts mô hình “Nhà sạch, phố đẹp” tại tổ 2, CLB tại tổ 4, tổ 11 với các hoạt động trên hội đã đạt và vượt 5/5 chỉ tiêu thi đua năm 2021 và được hội LHPN thành phố Tam Điệp đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Vũ Thị Quỳnh, phó Chủ tịch Hội LHPNP thành phố Tam Điệp phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Hội nghị đã thảo luận và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022, với các mục tiêu cụ thể về công tác phát triển Hội.

Cũng tại hội nghị các đồng chí BCH hội và các đồng chí chi hội trưởng đã tiến hành ký giao ước thi đua năm 2022.

Các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Kết thúc hội nghị đã trao Bằng khen của TW hội LHPN Việt Nam cho đồng chí Chủ tịch Hội LHPN phường, bằng khen của Hội LHPN tỉnh cho 01 đồng chí, Giấy khen của Hội LHPN thành phố Tam Điệp cho 3 tập thể và 3 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.