Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ hai, ngày 29/05/2023
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Hội nghị tổng kết công tác hội Phụ Nữ năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023

Thứ năm, 05/01/2023

Chiều ngày 04/01/2023 tại hội trường UBND phường, Hội LHPN phường Bắc Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023 và biểu dương những tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc năm 2022.

 

Đồng chí Vũ Thị Quỳnh, phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Tam Điệp, đồng chí Trịnh Thị Minh Tuyết, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường dự và chỉ đạo hội nghị; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND; đồng chí Chủ tịch UB MTTQ phường, các đồng chí là UV BCH khóa XI, các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội, các đồng chí tổ trưởng tổ TK và VV, các cán bộ, hội viên tiêu biểu trong phong trào công tác hội năm 2022.

Quang cảnh hội nghị tổng kết

Năm 2022, Hội đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, của Hội cấp trên và các nhiệm vụ của Hội. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; huy động sự vào cuộc của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ. Tổ chức ký giao ước thi đua và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của Đảng, của Hội và của quê hương, đất nước...Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phong phú; triển khai nhân diện, xây dựng mới các mô hình “Dân vận khéo” góp phần xây dựng đô thị văn minh; Nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo được nhân diện mang tỉnh lan tỏa trong cán bộ, hội viên phụ nữ và cộng đồng dân cư; tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ, tết; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát, phản biện xã hội; tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ thực hiện phong trào thi đua, cuộc vận động gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Phối hợp nắm tình hình, tuyên truyền, vận động các gia đình hội viên phụ nữ thực hiện nhiệm vụ giải phóng mặt bằng trên địa bàn phường. Tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực tham gia các cuộc thi do Hội cấp trên và các cấp, các ngành phát động đều đạt giải cao. Đến nay 6/6 chỉ tiêu đều đạt và vượt, có nhiều chi tiêu vượt cao, góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương và xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Vũ Thị Quỳnh, phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Tam Điệp tặng giấy khen của hội LHPN thành phố cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Đồng chí Trịnh Thị Minh Tuyết, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Cũng tại hội nghị Hội LHPN phường đã tặng giấy khen của hội LHPN thành phố và của hội LHPN phường cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào công tác hội năm 2022.

Xuân Bình.

Thông tin truy cập

Truy cập: 18730

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 76