Thứ tư, ngày 24/04/2024

Hội nghị sơ kết, rút kinh nghiệm về triển khai thực hiện mô hình “CCB tham gia giữ gìn ATGT tại cổng trường Tiểu học Trần Phú"

Thứ năm, 20/04/2023

Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2023 tại Trường Tiểu học Trần phú, Hội CCB phường Bắc Sơn phối hợp với trường Tiểu học Trần Phú, cùng các đơn vị liên quan, tổ chức hội nghị sơ kết, rút kinh nghiệm về triển khai thực hiện mô hình “CCB tham gia  giữ gìn ATGT tại cổng trường Tiểu học Trần Phú

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trung tá Bùi Hữu Dũng, phó trưởng Công an thành phố Tam Điệp, Đồng chí Tạ Quang Khải thành uỷ viên, Bí thư đảng bộ, chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Bùi Đức Tháp. Phó Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí đội trưởng đội xây dựng phong trào, chỉ huy đội cảnh sát Giao thông thành phố Tam Điệp, các đồng chí trong Ban chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo”; các đồng chí lãnh đạo trường Tiều học Trần Phú, Công an phường, ban bảo vệ dân phố, các đồng chí thường vụ hội CCB phường, các cơ quan đơn vị có liên quan mật thiết trong công tác phối hợp để thực hiện mô hình.

Các đại biểu dự hội nghị

Trong thời gian qua, thực hiện Kế hoạch số 01/KH-CCB ngày 17/10/2022 của Hội CCB tỉnh Ninh Bình; Kế hoạch của Hội CCB thành phố Tam Điệp, chương trình phối hợp số 1462/CATP-HCCB ngày 29/11/2022 giữa công an thành phố Tam Điệp và hội CCB thành phố về tổ chức xây dựng mô hình “CCB tham gia giữ gìn Trật tự ATGT tại khu vực cổng trường học” trên địa bàn. Thực hiện Kế hoạch của BCĐ phong trào thi đua “Dân vận khéo” của phường Bắc Sơn; thực hiện quy chế phối hợp số 40/QC-LN về thực hiện mô hình giữa trường Tiểu học Trần Phú, Công an phường Bắc Sơn, Hội CCB và Ban bảo vệ dân phố. Mặc dù thời gian thực hiện mô hình chưa nhiều nhưng bước đầu công tác phối hợp giữa Hội CCB với công an, nhà trường, Ban bảo vệ dân phố, Tổ tự quản đã phát huy tốt, nhiều cán bộ, hội viên trong tổ tự quản đã nêu cao được vai trò, tinh thần và trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Mô hình đã đi vào hoạt động đã có sức lan tỏa, nhân văn, tạo được sự đồng thuận, nhất trí và ủng hộ cao đối với phụ huynh, học sinh và nhân dân.