Thứ bảy, ngày 20/04/2024

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hộ MTTQ khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024.Tổng kết công tác mặt trận năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Thứ ba, 11/01/2022

Chiều ngày 7/01/2022 Ủy ban MTTQ phường Bắc Sơn tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hộ MTTQ khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024.Tổng kết công tác mặt trận năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Phạm Thành Long, thành ủy viên, phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố Tam Điệp về dự và chỉ đạo. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBN phường, các đồng chí trưởng đoàn thể, cùng các đồng chí là ủy viên UB MTTQ phường, các cá nhân tiêu biểu năm 2021 về dự đông đủ.

Đồng chí Phạm Thành Long, thành ủy viên, phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố Tam Điệp phát biểu chỉ đạo.

Năm 2021, Ủy ban MTTQ phường có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, phối hợp với các tổ chức thành viên tích cực tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên, các tầng lớp Nhân dân phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết tôn giáo, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, thực hiện tốt các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội”, tham gia phát triển kinh tế, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng Đảng, chính quyền trong sach, vững mạnh.

Tổ chức và triển khai có hiệu quả các công tác phối hợp như: lắp đặt giá treo cờ tại tuyến đường tự quản, quét vôi, dọn vệ sinh tuyến đường do MTTQ phường tự quản.Chỉ đạo các khu dân cư xây dựng mô hình tuyến đường văn minh tự quản(Tổ 3, 8, 9, 13, 20). Tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19, chỉ đạo Ban công tác Mặt trận các khu dân cư cài đặt mã QR đặt tại nhà văn hoá và 1 số điểm công cộng nơi có đông người qua lại.

Đồng chí Mai Thị Minh Thư nhận Kỷ niệm chương của TW MTTQ Việt nam.

Hội nghị đã thảo luận và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022, với các mục tiêu cụ thể về công tác phát triển.

Các tập thể, cá nhân nhận giấy khen của UB MTTQ Việt Nam thành phố Tam Điệp.

Kết thúc hội nghị đã trao kỷ niệm chương của TW MTTQ Việt nam cho 01 đồng chí, bằng khen của UB MTTQ tỉnh cho Ban công tác mật trận tổ dân phố 9, cùng giấy khen của UB MTTQ thành phố cho 3 tập thể và 9 cá nhân hoàn thành xuất săc nhiệm vụ năm 2021.