Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ năm, ngày 13/06/2024
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Hội LHPN phường Bắc Sơn tổ chức giao lưu “Vũ điệu khỏe đẹp”, chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Thứ hai, 06/03/2023

Hưởng ứng tuần lễ áo dài, tối ngày 04/3/2023, tại trụ sở UBND phường, BTV Hội LHPN phường Bắc Sơn tổ chức chương trình giao lưu Dân vũ với chủ đề "Vũ điệu khỏe đẹp", chào mừng kỷ niệm 113 năm Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về dự có đồng chí Vũ Thị Quỳnh, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND UBMTTQ Việt Nam phường; các đồng chí lãnh đạo Quỹ TD nhân dân, các hội viên phụ nữ và đông đảo nhân dân đến dự và cổ vũ chương trình.

Toàn cảnh buổi giao lưu

Tham gia đêm diễn có 19 tiết mục đến từ 16 chi hội và 2 CLB Dân vũ Bắc Sơn và lớp Yoga Hà Trang. Mỗi đội tham gia 1 tiết mục nhảy dân vũ trong thời gian 7-10 phút. Các tiết mục có chủ đề ca ngợi về quê hương, đất nước, Bác Hồ vĩ đại và ca ngợi truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Mở màn chương trình, các đại biểu đã  thưởng thức màn đồng diễn Dân vũ trên nền nhạc bài hát "Bài ca Phụ nữ Việt Nam" với 150 hội viên. Các tiết mục dân vũ được chị em biểu diễn đều được chuẩn bị và dàn dựng công phu, đẹp từ trang phục cho đến các động tác khỏe khoắn, uyên chuyển, tạo không khí sôi động cho chương trình giao lưu.

   Hội diễn được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích  cho hội viên phụ nữ  trong toàn phường, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe, yêu thể thao để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời tạo cơ hội cho chị em được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tích lũy thêm kiến thức, phương pháp kỹ năng trong công tác hội. 

Một số hình ảnh:

Xuân Bình

 

Thông tin truy cập

Truy cập: 146795

Trực tuyến: 6

Hôm nay: 563