Thứ sáu, ngày 29/03/2024

Gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông Dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2022)

Thứ hai, 17/10/2022

Chiều ngày 14/10/2022 tại hội trường UBND phường Hội Nông Dân phường Bắc Sơn đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 72 năm ngày  thành lập Hội Nông dân Việt Năm (14/10/1930 – 14/10/2022), và sơ kết công tác hội 9 tháng đầu năm 2022

Dự gặp mặt có đồng chí Lê Hương Nam, phó Chủ tịch Hội Nông Dân thành phố; đồng chí Trịnh Thị Minh Tuyết, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Mai Thị Minh Thư, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ phường Bắc Sơn, Trưởng các ngành, đoàn thể; các đồng chí trong BCH hội và chi hội trưởng chi hội Nông Dân của 19 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Nông Dân Việt Nam trong suốt 92 năm; quá trình 27 năm thành lập và phát triển của Hội Nông Dân phường. Qua 27 năm Hội đã trải qua 6 kỳ đại hội đến nay hội có 19 chi hội và 585 hội viên. Được sụ quan tâm , lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường Và Hội Nông dân thanh phố, sự tạo điều kiện của UBND phường …Hội Nông dân phường đã không ngừng phát triển và trưởng thành vượt bậc cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức và hoạt động. Đồng thời nghe báo cáo sơ kết công tác Hội 9 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm do đồng chí Nguyễn Thị Hải, Chủ tịch Hội Nông dân phường trình bày.

Đồng chí Lê Hương Nam, Phó Chủ tịch Hội Nông Dân thành phố Tam Điệp đã phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt

Cũng Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Hương Nam, Phó Chủ tịch Hội Nông Dân thành phố Tam Điệp đã phát biểu ý kiến biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Hội Nông Dân phường đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2022; chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho công tác hội và phong trào Nông dân 3 tháng còn lại của năm 2022.