Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ tư, ngày 24/07/2024
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Bắc Sơn tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7, năm 2024

Thứ ba, 02/07/2024

Sáng ngày 01/7/2024, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Bắc Sơn tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7 năm 2024 và biểu dương những tạp thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 6 năm 2024.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Vũ Toàn Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường; các đồng chí Trưởng đoàn thể phường; cùng toàn thể các cán bộ công chức, hợp đồng lao động thuộc UBND phường.

Quang cảnh Lễ chào cờ

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc, các đồng chí lãnh đạo phường cùng toàn thể cán bộ công chức, người lao động đã nghe đồng chí Nguyễn thị Thùy Chi, Công chức Địa chính phường kể câu chuyện Bác thăm Nông trường quốc doanh Đồng Giao, sáng ngày 20 tháng 7 năm 1960” của tác giả Nguyễn Đăng Trình. 

Qua câu chuyện đã lại mang giá trị lớn, tư tưởng lớn của Người, giúp cán bộ, công chức, viên chức người lao động thuộc cơ quan Đảng ủy, HĐND, UBND phường nhận thức sâu sắc hơn những tình cảm thiết tha và rất đỗi gần gũi, giản dị, những lời thăm hỏi ân cần, những bài học cao quý, sâu sắc, đầy tính nhân văn cao cả mà Bác đã dành cho cán bộ, công nhân Nông trường quốc doanh Đồng Giao. Dù rất bận với công việc chung, nhưng Bác cũng rất chăm lo đến đời sống thường nhật của nhân dân và dành những lời khuyên, những chỉ đạo sát thực đối với đơn vị. 

Đồng chí Nguyễn thị Thùy Chi, Công chức Địa chính phường kể câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Minh Đức, Phó Chủ tịch UBND phường thay mặt cho Hội đồng thi đua, khen thưởng phường đã biểu dương 2 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 6 năm 2024 là đồng chí Trương Công Thắng, Công chức Văn phòng HĐND-UBND vì đã có thành tích tham mưu cho UBND phường hoàn thành tổ công tác CCHC và Chuyển đổi số và đồng chí Phạm Duy Thoan, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự phường vì đã có thành tích tham mưu cho UBND phường hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện DQTV, tham gia hội thao quân sự đạt thành tích cao.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường  tặng hoa chúc mừng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 6/2024.

Sinh hoạt chính trị đầu tuần hàng tháng không chỉ là giây phút thiêng liêng làm sống lại quá khứ đấu tranh hào hùng của các bậc cha anh đi trước đã hy sinh anh dũng để bảo vệ nền độc lập dân tộc mà còn khơi dậy lòng nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của mỗi người. Qua đó góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay. Hoạt động này không chỉ nhằm tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nâng cao nhận thức về ý thức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, nhắc nhở mỗi người  dân Tam Điệp biết sống làm theo vì lợi ích cộng đồng, dân tộc, mà còn là dịp để mọi cán bộ, đảng viên thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, nhắc nhở mọi người làm tốt hơn nhiệm vụ được giao; đồng thời nâng cao trách nhiệm cá nhân trong thực hiện nếp sống văn minh, hiệu quả và chất lượng công việc.

Xuân Bình.

Thông tin truy cập

Truy cập: 194042

Trực tuyến: 5

Hôm nay: 1643