Ủy ban nhân dân P.Bắc Sơn
Thứ tư, ngày 31/05/2023
Chào mừng bạn đến với Website UBND phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Bắc Sơn tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 4, năm 2023

Thứ ba, 04/04/2023

Sáng 3/4, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Bắc Sơn tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tháng 3/2023.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường; các đồng chí Trưởng đoàn thể phường; cùng toàn thể các cán bộ công chức, hợp đồng lao động thuộc UBND phường.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chính trị

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc, các đồng chí lãnh đạo phường cùng toàn thể cán bộ công chức, người lao động đã nghe đồng chí Nguyễn Xuân Hồ, Chủ tịch Hội Cựu chiến Binh phường kể câu chuyện “Tấm lòng rộng mở của Bắc Hồ” ; Câu chuyện giúp mỗi chúng ta nhận thức sâu sắc hơn về tấm lòng nhân ái, bao dung và yêu thương con người của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; toát lên tấm lòng cao cả, tình yêu thương bao la, rộng mở của Bác. Bác dành tình cảm không chỉ cho các nhân sỹ, trí thức, cho cán bộ cách mạng mà còn cho hết thảy mọi tầng lớp trong xã hội, cho cả những người có một thời lầm lạc, chống đối cách mạng. Bác căn dặn: Người cách mạng là người rất giàu tình cảm, và vì giàu tình cảm nên làm cách mạng. Đồng thời qua câu chuyện cũng rút ra bài học kinh nghiệm quý báu đó là mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động phải luôn tự nhìn lại mình để tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, sống có tình thương, có trách nhiệm, biết quan tâm giúp đỡ lẫn nhau.  

Đồng chí Nguyễn Xuân Hồ Chủ tịch Hội CCB phường kể câu chuyện “Tấm lòng rộng mở của Bắc Hồ”  

Cũng tại buổi sinh hoạt chính trị, hội đồng thi đua khen thưởng phường đã biểu dương 2 cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tháng 3/2023.

Các đồng chí lãnh đạo phường  biểu dương 2 cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tháng 3/2023.

 Việc tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ được Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường tổ chức hàng tháng đảm bảo trang trọng, ngắn gọn, thiết thực và hiệu quả tạo tinh thần, động lực, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, người lao động cho một tuần làm việc mới hăng say tràn đầy tinh thần và khí thế mới, tạo nên nét đẹp sinh hoạt chính trị, văn hoá sâu rộng. Đó cũng là việc làm thiết thực, ý nghĩa nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Xuân Bình.

Thông tin truy cập

Truy cập: 18832

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 42